Danh sách 5 bác sĩ tai mũi họng BMT có chuyên môn cao

Đỗ Hương
Th 7 28/10/2023
Nội dung bài viết

Đáp ứng nhu cầu tăng cao về việc thăm khám tai mũi họng, Travycare sẽ cung cấp cho bạn danh sách 5 bác sĩ tai mũi họng BMT (Buôn Mê Thuột) có tay nghề cao nhất. 

Thông tin phòng khám tai mũi họng BMT

Những năm gần đây, sự phát triển y tế ở Buôn Ma Thuột đã có nhiều tiến bộ đáng kể. Trong đó, thành phố được tập trung đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống cơ sở hạ tầng y tế, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Bạn cần đi khám ngay nếu phát hiện triệu chứng tai mũi họng

Bạn cần đi khám ngay nếu phát hiện triệu chứng tai mũi họng

Ngoài việc, xây dựng và nâng cấp nhiều bệnh viện, nhiều phòng khám và trung tâm y tế được xây dựng để đáp ứng nhu cầu thăm khám của bệnh nhân. Đặc biệt, lĩnh vực chăm sóc tai mũi họng ở Buôn Ma Thuột cũng phát triển mạnh. Nhờ vậy mà càng ngày càng thu hút nhiều, bác sĩ tai mũi họng BMT giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Họ có thể chẩn đoán và điều trị hiệu quả các vấn đề tai mũi họng phổ biến và phức tạp.

Giới thiệu top 5 bác sĩ tai mũi họng BMT

Dưới đây là danh sách 5 bác sĩ tai mũi họng BMT giàu kinh nghiệm và đã có tiếng trong lĩnh vực. 

Bác sĩ tai mũi họng BMT - BS Đinh Quang Biên

Phòng khám tai mũi họng bác sĩ Đinh Quang Biên, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với trình độ tay nghề cao, được trang bị các thiết bị y tế hiện đại tiên tiến, nhằm phục vụ việc khám chữa bệnh. Người bệnh khi đến thăm khám sẽ được bác sĩ và đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chăm sóc tận tình, để đảm bảo quá trình điều trị và phục hồi của bệnh nhân diễn ra thuận lợi và tốt nhất.

Với kinh nghiệm chục năm trong lĩnh vực tai mũi họng, bác sĩ Đinh Quang Biên luôn nỗ lực để mang lại sức khỏe cho bệnh nhân, ông được đánh giá là không ngại vất vả, thử thách khi đối diện với những ca bệnh khó, phức tạp. Vì vậy, mà bác sĩ không chỉ nhận được sự tôn trọng của bệnh nhân và cả những nhân viên công tác tại phòng khám. 

Bạn cần đi khám ngay nếu phát hiện triệu chứng tai mũi họng

Phòng khám được trang bị những thiết bị tân tiến hỗ trợ chuẩn đoán bệnh

Dịch vụ phòng khám

 • Khám tai: Kiểm tra và chẩn đoán các bệnh về tai như viêm tai giữa, viêm tai ngoại biên, mất thính lực, và các khuyết tật tai.

 • Khám mũi: Đánh giá và điều trị các vấn đề về mũi như viêm xoang, polyp mũi, viêm niệu đạo mũi, và các vấn đề hô hấp mũi.

 • Khám họng: Điều tra và điều trị các bệnh lý họng như viêm amidan, viêm họng, viêm quanh họng, và viêm thanh quản.

 • Xét nghiệm chức năng tai mũi họng: Đánh giá chức năng tai, mũi, họng, và quản thanh.

 • Phẫu thuật tai mũi họng: Thực hiện các ca phẫu thuật như loại bỏ amidan, loại bỏ polyp mũi, sửa chữa khuyết tật tai, và điều trị các vấn đề nội khoang tai.

Thông tin liên hệ

Để tiết kiệm thời gian chờ đợi, bạn cần liên hệ trước qua tổng đại để được hướng dẫn thăm khám. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp phòng khám theo địa chỉ bên dưới:

 • Địa chỉ: Số 23 Đ. Hoàng Diệu, P Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

 • Điện thoại: 0262 3854 429

Bác sĩ tai mũi họng BMT - BS Võ Xuân Thu

Bác sĩ Võ Xuân Thu là bác sĩ tai mũi họng nổi tiếng thành phố Buôn Mê Thuộc, không chỉ vì tay nghề giỏi, bác còn là người bác sĩ tâm lý, luôn học hỏi và cầu tiến. Dù có nhiều năm làm việc tại bệnh viện lớn, chữa trị nhiều ca bệnh phức tạp, bác Thu vẫn luôn không ngừng học hỏi từ những ca bệnh nhỏ đến lớn, để nâng cao và cải thiện phương pháp khám và điều trị của mình. 

Phòng khám của bác sĩ Thu cũng luôn được nâng cấp và cập nhật những thiết bị tân tiến nhất, nên mặc dù là phòng khám tại gia, nhưng bệnh nhân vẫn có thể được sử dụng các dịch vụ và thiết bị đầy đủ như tại bệnh viện.

Phòng khám được trang bị những thiết bị tân tiến hỗ trợ chuẩn đoán bệnh

Bác sĩ Thu được đánh giá là bác sĩ thân thiện, chăm sóc bệnh nhân tận tình

Dịch vụ phòng khám

 • Thiết bị khám điều trị, chuẩn đoán nhanh và chính xác: endoscopy, máy siêu âm, máy x-quang, máy đo thính lực, và máy đo chức năng hô hấp.

 • Phương pháp điều trị hiện đại: Phòng khám sử dụng các phương pháp điều trị tiên tiến và hiện đại như laser, công nghệ cao tần, phẫu thuật nội soi

 • Chăm sóc toàn diện: Phòng khám tập trung vào việc cung cấp chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân. 

 • Tiện nghi và không gian chờ thoải mái: Phòng khám được thiết kế với không gian chờ rộng rãi, thoải mái và trang bị các tiện nghi hiện đại. 

 • Đội ngũ chuyên gia: Phòng khám có đội ngũ bác sĩ tai mũi họng được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và luôn cập nhật các kiến thức mới nhất trong lĩnh vực.

Thông tin phòng khám

 • Địa chỉ: Số 66 Đường Trần Nhật Duật, P Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

 • Điện thoại: 0262 3953 402

Bác sĩ tai mũi họng BMT - BS Ngô Minh Trung

Bác sĩ Ngô Minh Trung là một trong những bác sĩ hàng đầu tại BMT, ông đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn, hợp tác với các chuyên gia hàng đầu. Vì vậy, bác sĩ Trung luôn mang trong mình bộ kỹ năng, kiến thức rộng sâu trong lĩnh vực tai mũi họng.

Hình ảnh minh họa bác sĩ tai mũi họng BMT - Ngô Minh Trung

Hình ảnh minh họa bác sĩ tai mũi họng BMT - Ngô Minh Trung

Bạn có thể đến thăm khám tại phòng khám bác sĩ, nếu bạn muốn tìm một bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nhưng lại quan tâm đến cảm xúc, tinh thần của bệnh nhân. Khi thăm khám tại phòng khám bác sĩ Ngô Minh Trung bạn sẽ nhận được dịch vụ thăm khám chất lượng hàng đầu với chi phí hợp lý.

Dịch vụ phòng khám

Các dịch vụ khám chữa trị tại phòng khám bác sĩ Ngô Minh Trung như sau:

 • Khám tai, mũi họng: Đánh giá và điều trị các vấn đề như viêm xoang, viêm mũi, tắc mũi, và dị ứng mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm quanh họng, và ho khan, viêm tai giữa, tắc tai, nhiễm trùng tai, và mất thính lực.

 • Tư vấn và hướng dẫn chăm sóc: vấn về cách chăm sóc và bảo vệ tai mũi họng, bao gồm cách vệ sinh tai, sử dụng thuốc và giảm thiểu tác động của môi trường đến tai mũi họng.

 • Đặt van thông mũi: Đối với những trường hợp bị tắc mũi do vấn đề về van thông mũi, phòng khám có thể tiến hành thủ thuật đặt van thông mũi để giúp cải thiện thông khí và giảm tắc mũi.

 • Chỉnh nhịp ngủ: Bệnh nhân gặp vấn đề giấc ngủ do vấn đề tai mũi họng, phòng khám có thể cung cấp tư vấn và điều trị nhằm cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 113 Xô Viết Nghệ Tĩnh, đường Thống Nhất, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 • Điện thoại: 0262 3851 877

Bác sĩ tai mũi họng BMT - BS Phùng Minh Lương

Bác sĩ Phùng Minh Lương cũng là một bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực tai mũi họng tại Buôn Mê Thuộc. Bác đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác và tu nghiệp tại trường đại học y và bệnh viện nổi tiếng. Các kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình học đã mang đến sự thành công trong việc chữa trị bệnh nhân. 

Bác sĩ Phùng Minh Lương luôn nỗ lực mang đến nhiều biện pháp chữa trị tai mũi họng khác nhau, để nâng cao khả năng phục hồi của bệnh nhân. Ngoài ra, bác sĩ cũng là một lương y có tâm, yêu nghề, và tôn trọng từng bệnh nhân của mình.

Việc kiểm tra sức khỏe tai mũi họng định kỳ là cực kỳ quan trọng để phát hiện bệnh

Việc kiểm tra sức khỏe tai mũi họng định kỳ là cực kỳ quan trọng để phát hiện bệnh

Dịch vụ phòng khám

 • Sử dụng trang thiết bị hiện đại để nội soi, chẩn đoán hình ảnh

 • Phẫu thuật nội soi các bệnh lý về amidan, xoang, VA

 • Điều trị viêm xoang, hen suyễn, viêm VA, ù tai bằng phương pháp xông mũi

 • Tư vấn vệ sinh và phòng tránh bệnh cho tai mũi họng

 • Thực hiện các thủ thuật nhỏ như nhổ polyp mũi, bơm rửa tai, đặt ốc tai…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 184 Đường Y Jut, Thắng Lợi

 • Điện thoại: 0262 3854 515

Bác sĩ tai mũi họng BMT - TSBS Huỳnh Quang Trí

Tiến sĩ bác sĩ Huỳnh Quang Trí là hiện tại là bác sĩ chính của phòng khám tai mũi họng Huỳnh Quang Trí, phòng khám được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn y tế, và luôn có một không gian sạch sẽ. Bản thân bác sĩ Quang Trí cũng là người trong lĩnh vực y tế hơn chục năm, ông đã trực tiếp chữa trị và thực hiện các ca phẫu thuật bệnh về tai mũi họng thành công.

Là một bác sĩ được yêu quý không chỉ bởi tay nghề chắc, mà bác còn là một người quan tâm đến sức khỏe và tinh thần của bệnh nhân. Bác luôn nỗ lực để có thể mang lại đời sống tốt hơn cho mỗi bệnh nhân của mình. 

Hình ảnh minh họa phòng khám bác sĩ - Huỳnh Quang Trí

Hình ảnh minh họa phòng khám bác sĩ - Huỳnh Quang Trí

Dịch vụ phòng khám

 • Khám và điều trị các bệnh lý thường gặp về tai mũi họng như viêm xoang, viêm amidan, viêm VA, ù tai, điếc…

 • Chẩn đoán hình ảnh bằng máy nội soi tai mũi họng hiện đại

 • Phẫu thuật các bệnh lý về tai mũi họng như cắt amidan, nối ống tai, đặt ốc tai…

 • Điều trị dị ứng, hen suyễn bằng phương pháp nhỏ mũi

 • Tư vấn, hướng dẫn các biện pháp phòng tránh bệnh tai mũi họng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 56 đường Ngô Gia Tự, Tân An, Buôn Ma Thuột

 • Điện thoại: 0262 3956 173

Kết luận

Bài viết trên đã giới thiệu về 5 bác sĩ tai mũi họng BMT giỏi nhất hiện nay, hy vọng rằng bạn đọc sẽ được cung cấp những thông tin bổ ích để lựa chọn bác sĩ phù hợp. Travycare chúc bạn sức khỏe!

Nội dung bài viết
Thu gọn