Top 3 bác sĩ tim mạch giỏi ở Hải Phòng chất lượng

Vân Vân
Th 5 04/01/2024
Nội dung bài viết

Trong thời đại công nghệ phát triển, nhu cầu thăm khám và điều trị các vấn đề về tim mạch cũng trở nên ngày càng cấp thiết. Do đó, trong bài viết này, Travycare sẽ giới thiệu đến bạn Top 3 bác sĩ tim mạch giỏi ở Hải Phòng để bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của bản thân.  

Bệnh tim mạch là gì? 

Bệnh tim mạch là một tình trạng bệnh lý ảnh hưởng đến tim và mạch máu, gồm các bệnh như đau thắt ngực, đột quỵ, và suy tim. Bệnh tim mạch thường xảy ra do tắc nghẽn các động mạch cung cấp máu và oxy đến tim, gây ra sự suy giảm hoặc ngừng hoạt động của tim. Nguyên nhân chính của bệnh tim mạch là do xơ vữa mạch máu, gây tắc nghẽn và hạn chế lưu thông máu. Các yếu tố nguy cơ gây bệnh tim mạch bao gồm tuổi tác, hút thuốc lá, tiếng ồn, tiếp xúc với hóa chất độc hại, bệnh tiểu đường, tăng huyết áp và chất béo trong máu. Để phòng ngừa và điều trị bệnh tim mạch, việc duy trì một lối sống lành mạnh, ăn uống hợp lý, tập thể dục đều đặn và kiểm soát các yếu tố nguy cơ là rất quan trọng.

Top 3 bác sĩ tim mạch giỏi ở Hải Phòng

Dưới đây là Top 3 bác sĩ tim mạch giỏi ở Hải Phòng, họ là những Y bác sĩ tận tâm, chuyên nghiệp đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn có tiếng tại Hải Phòng:  

BSCK I Nguyễn Trọng Thắng 

BSCK I Nguyễn Trọng Thắng

BSCK I Nguyễn Trọng Thắng 

BSCK I Nguyễn Trọng Thắng là một trong những Y bác sĩ giỏi trong lĩnh vực Nội tim mạch, với quá trình đào tạo và học tập chuyên sâu. Anh đã tốt nghiệp bác sĩ đa khoa từ Trường Đại học Y Hà Nội vào năm 2002. Tiếp đó, anh cũng tham gia khóa học đào tạo tim mạch tại Viện Tim mạch TP HCM vào năm 2004 và khóa học định hướng tim mạch tại Viện Tim mạch Quốc Gia vào năm 2005. Với sự nỗ lực và khát khao học hỏi không ngừng nghỉ của anh đã được đền đáp qua việc anh tiếp tục đạt được tấm bằng BSCK I chuyên ngành Nội từ Đại học Y Dược Hải Phòng vào năm 2014. Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn, BSCK I Nguyễn Trọng Thắng đã trở thành một chuyên gia được đồng nghiệp và bệnh nhân tôn trọng và tin tưởng.

Quá trình công tác: 

  • Từ 2002 đến 2008: Đảm nhiệm chức vụ Bác sĩ điều trị tại khoa tim mạch – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp. 

  • Từ 2009 đến 2010: Đảm nhiệm chức vụ Bác sĩ tại phòng khám đa khoa 73 Điện Biên Phủ – Hải Phòng. 

  • Từ 2010 đến nay: Đảm nhiệm chức vụ Bác sĩ tại khoa Khám bệnh – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng. 

Thông tin bác sĩ: 

  • Chuyên khoa điều trị: Nội tim mạch

  • Cấp bậc: BSCK I 

BSCK II Nguyễn Bằng Phong 

BSCK II Nguyễn Bằng Phong

BSCK II Nguyễn Bằng Phong 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tim mạch, Bác sĩ Bằng Phong đã đạt được nhiều thành tựu và giữ nhiều chức vụ quan trọng. Ông từng là Chủ tịch Hội Nội khoa Hải Phòng và là Phó giám đốc Trung tâm Tim mạch can thiệp của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng. Nhờ sự đóng góp hết mình và đam mê cháy bỏng, ông đã cố gắng cống hiến và được công nhận thành tích thông qua việc nhận bằng CKII tại Đại học Y Hà Nội và danh hiệu Thầy thuốc ưu tú từ Nhà nước vào năm 2010. Ông cũng đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về Tim mạch và cấp cứu Tim mạch tại Séc và Pháp. Hiện nay, ông đang giữ chức vụ Bác sĩ Nội Tim mạch tại Trung tâm Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City. Sự nghiệp của Bác sĩ Bằng Phong là một minh chứng rõ ràng cho sự tận tụy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tim mạch.

Kinh nghiệm làm việc: 

  • Chủ tịch Hội Nội khoa Hải Phòng. 

  • Đảm nhiệm Trưởng khoa Tim mạch kiêm Phó giám đốc Trung tâm Tim mạch can thiệp của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng. 

  • Giữ chức vụ Bác sĩ Nội Tim mạch tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City. 

Thông tin bác sĩ: 

  • Chuyên khoa điều trị: Tim mạch 

  • Cấp bậc: BSCK II 

BSCK I Hoàng Thị Bình 

BSCK I Hoàng Thị Bình

BSCK I Hoàng Thị Bình 

BS.CKI Hoàng Thị Bình đã tích lũy hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý Nội tim mạch. Sau khi tốt nghiệp từ Đại học Y Dược Hải Phòng, bác sĩ Hoàng Thị Bình đã hoàn thiện năng lực chuyên môn của mình bằng việc đạt được các chứng chỉ quan trọng như Siêu âm tim (Đại học Bordeaux 2, Pháp), ECG, siêu âm bụng, siêu âm tim qua thực quản (Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Viện Tim TP.HCM). Bác sĩ Hoàng Thị Bình cũng là thành viên của các hiệp hội uy tín như Hội Tim mạch Việt Nam, Hội Tim mạch TP.HCM và Hội Loạn nhịp học TP.HCM. Hiện tại, bác sĩ Hoàng Thị Bình đang công tác tại Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, TP.HCM với vai trò Phó khoa Nội tim mạch, sau một thời gian làm việc tại Bệnh viện Tim Tâm Đức.

Trên đây là Top 3 bác sĩ tim mạch giỏi tại Hải PhòngTravycare cung cấp. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đọc có thể tìm cho mình một bác sĩ tim mạch uy tín. 

Nội dung bài viết
Thu gọn