Danh sách 5 bác sĩ tim mạch giỏi ở Huế

Vân Vân
Th 5 04/01/2024
Nội dung bài viết

Bạn có đang tìm kiếm một bác sĩ tim mạch giỏi? Vậy đừng bỏ qua bài viết này nhé! Trong bài viết này, Travycare sẽ cung cấp cho bạn Top 5 Bác sĩ tim mạch giỏi ở Huế bạn có thể tham khảo nhé!.

Thực trạng mắc bệnh tim mạch tại Huế 

Theo báo cáo của Bộ Y tế Việt Nam, tỷ lệ mắc bệnh tim mạch tại Huế và các tỉnh miền Trung đang có xu hướng tăng. Các bệnh tim mạch phổ biến bao gồm bệnh mạch vành, nhồi máu cơ tim, rối loạn nhịp tim, bệnh van tim và bệnh màng tim. Nguyên nhân chính gây ra bệnh tim mạch là do lối sống không lành mạnh, bao gồm chế độ ăn uống không tốt, thiếu vận động, hút thuốc, tiêu thụ rượu và stress. Ngoài ra, các yếu tố di truyền, tuổi tác và bệnh lý khác cũng có thể ảnh hưởng đến nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Để giảm tỷ lệ mắc bệnh tim mạch tại Huế, việc tăng cường công tác tuyên truyền và giáo dục cộng đồng về lối sống lành mạnh và phòng ngừa bệnh tim mạch là rất quan trọng. Đồng thời, cần tăng cường hệ thống chăm sóc sức khỏe, đảm bảo sự tiếp cận và điều trị hiệu quả cho những người mắc bệnh tim mạch.

Top 5 bác sĩ tim mạch giỏi ở Huế 

Dưới đây là danh sách 5 bác sĩ tim mạch giỏi ở Huế được đánh giá tốt nhất. Bạn đọc có thể tham khảo ngay trong bài viết này nhé: 

BS. CKII Trần Hoài Ân

BS. CKII Trần Hoài Ân

BS. CKII Trần Hoài Ân

BSCKII Trần Hoài Ân, một nhân vật có tiếng trong ngành y học, không chỉ sở hữu trình độ chuyên môn vững vàng mà còn có một sự nghiệp ấn tượng. Với vị trí Giám Đốc Trung Tâm Tim Mạch tại bệnh viện Trung Ương Huế, ông Ân không chỉ là một bác sĩ xuất sắc mà còn là một nhà lãnh đạo với tầm nhìn chiến lược. Đảm nhiệm trách nhiệm cho toàn bộ hoạt động của Trung Tâm, ông đã mang đến sự lãnh đạo xuất sắc và sự đổi mới trong lĩnh vực tim mạch.

Quá trình công tác: 

 • 1986: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Y đa khoa - Trường Đại học Y dược Huế.

 • 1992: Tốt nghiệp Chuyên khoa cấp I - Chuyên ngành Ngoại khoa - Trường Đại học Y dược Huế.

 • 2000: Tốt nghiệp Thạc sĩ - Chuyên ngành Ngoại khoa -- Trường Đại học Y dược Huế.

 • 2018:  Tốt nghiệp Chuyên khoa cấp II - Chuyên ngành Ngoại khoa - Trường Đại học Y dược Huế.

 • 1996 - 1997: Đảm nhiệm chức vụ Bác sĩ nội trú về chuyên khoa Ngoại Lồng Ngực Tim Mạch tại bệnh viện Pontchaillou, Cộng hòa Pháp. 

 • 2001 - 2016: Phó Trưởng khoa Ngoại Lồng ngực Tim mạch – Bệnh viện Trung ương Huế. 

 • 2007 - 2016: Phó giám đốc Trung Tâm Tim mạch. 

 • Từ năm 2017 đến nay: Trưởng khoa Ngoại Lồng ngực Tim mạch bệnh viện Trung ương Huế. 

Thông tin bác sĩ: 

 • Đơn vị công tác: Bệnh viện Trung ương Huế. 

 • Số điện thoại: 0914126630. 

TS. BS Bác sĩ Nguyễn Cửu Lợi

TS. BS Bác sĩ Nguyễn Cửu Lợi

TS. BS Bác sĩ Nguyễn Cửu Lợi

Bác sĩ Nguyễn Cửu Lợi, một chuyên gia có học vị Tiến sĩ chuyên ngành Tim Mạch, đang làm việc tại Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng, đã tích lũy hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ông đã có cơ hội tu nghiệp tại các quốc gia hàng đầu trên thế giới, đóng góp vào việc nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình. Bác sĩ Nguyễn Cửu Lợi được biết đến là một trong những chuyên gia uy tín trong lĩnh vực tim mạch tại khu vực Đà Nẵng và Huế. Ngoài công tác chính tại Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng, ông còn mở một phòng khám tim mạch tư tại Huế. Giúp bệnh nhân có thêm một lựa chọn đáng tin cậy nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ chăm sóc tim mạch chất lượng.

Quá trình công tác: 

 • Giảng viên Trường Đại học Y Dược Huế. 

 • 2010 - 2014: Trưởng ban đào tạo CK II Nội Tim Mạch của Bệnh viện Trung Ướng Huế. 

 • Hướng dẫn luận án Nghiên cứu sinh Tiến sĩ, Cao học, BS CK II và Bác sĩ Nội trú của trường Đại học Y Dược Huế. 

 • Phó Trưởng khoa Nội Tim mạch, Phó Giám Đốc Trung tâm tim mạch đồng thời kiêm Trưởng khoa Cấp cứu - Tim mạch can thiệp. 

 • Làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng. 

Thông tin bác sĩ: 

PGS.TS Nguyễn Tá Đông 

PGS.TS Nguyễn Tá Đông

PGS.TS Nguyễn Tá Đông 

PGS.TS Nguyễn Tá Đông là một giáo sư tiến sĩ chuyên ngành trong lĩnh vực y học, đặc biệt là về tim mạch, đang công tác tại Huế. Ông là một chuyên gia có uy tín và kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh tim mạch. PGS.TS Nguyễn Tá Đông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y học và đã đóng góp đáng kể vào việc nâng cao chất lượng chăm sóc tim mạch tại khu vực Huế. Ông đã tham gia và thực hiện nhiều nghiên cứu và công trình khoa học liên quan đến tim mạch, từ đó mang lại những phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả cho bệnh nhân. Với tinh thần tận tâm và chuyên môn cao, PGS.TS Nguyễn Tá Đông luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu. Ông luôn lắng nghe và tạo điều kiện cho bệnh nhân thảo luận và hiểu rõ về tình trạng sức khỏe của mình. Ông cũng chú trọng vào việc tư vấn và giáo dục bệnh nhân về lối sống lành mạnh và phòng ngừa bệnh tim mạch. Với sự hiểu biết sâu sắc về tim mạch và kỹ năng chuyên môn vượt trội, PGS.TS Nguyễn Tá Đông là một người đáng tin cậy để thăm khám và điều trị các vấn đề tim mạch tại Huế.

Thông tin bác sĩ: 

 • Địa chỉ: Phường Thuận Hòa, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế. 

 • Số điện thoại: 098xxxx468 

BS Huỳnh Văn Minh 

BS Huỳnh Văn Minh

BS Huỳnh Văn Minh 

BS. Huỳnh Văn Minh đã được vinh danh là một trong số 15 nhà khoa học và công nghệ tiêu biểu của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế trong lần trao giải đầu tiên vào năm 2017. Ông là một người con xuất sắc đến từ quê hương Phú Lộc. Cuộc đời và sự nghiệp của NGND.GS.TS.BS. Huỳnh Văn Minh đã liên kết mật thiết với nghề y, vì sức khỏe của trái tim cho mọi người. BS Huỳnh Văn Minh, với vai trò là giám đốc Trung Tâm Tim mạch của Bệnh viện Đại học Y Dược Huế, Chủ tịch Hội Tăng huyết áp Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam, Phó Giám đốc Bệnh viện Trường đại học Y Dược Huế, Chủ nhiệm Bộ môn Nội Trường đại học Y dược Huế và Phó Giám đốc Trung tâm Tim mạch BVTW Huế, đã có những đóng góp đáng kể được tổ chức, đơn vị và đồng nghiệp công nhận và tôn trọng.

Quá trình công tác: 

 • Tư vấn và điều trị các bệnh trong lĩnh vực tim mạch trong 40 năm. 

 • Đảm nhận vai trò đào tạo học viên và sinh viên Đại học Y Dược Huế. 

 • Tham gia vào nghiên cứu khoa học. 

Thông tin bác sĩ: 

 • Số điện thoại: 02343823935 

 • Đơn vị công tác: Bệnh viện Trung ương Huế. 

PGS. TS Nguyễn Anh Vũ

PGS. TS Nguyễn Anh Vũ

 PGS. TS Nguyễn Anh Vũ

PGS TS Nguyễn Anh Vũ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tim mạch Nội khoa. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Nội-Nhi vào năm 1982, ông tiếp tục học sau đại học chuyên ngành Tim mạch-Nội khoa tại trường đại học Y Hà Nội từ năm 1983 đến 1986. Ông cũng có thời gian tu nghiệp tại Cộng hòa Pháp trong các năm 1987-1988 và 1994-1995, làm chức năng nội trú và nhận bằng APSA, DEU tại đại học Paris 6 và đại học Reims. Năm 2005, ông tiếp tục chuyên sâu về tim mạch khi tham gia tu nghiệp tại Vương quốc Bỉ. Ông đã bảo vệ luận án tiến sĩ Y học vào năm 2003 và được phong học hàm phó giáo sư vào năm 2007. Ngoài công tác khám chữa bệnh, PGS TS Nguyễn Anh Vũ còn là một giảng viên cao cấp tại Bộ môn Nội-Trường đại học Y Dược Huế, tham gia đào tạo bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên đại học cũng như sau đại học (tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa cấp 1, cấp 2). 

Quá trình công tác: 

 • 1982: Tốt nghiệp Y khoa và công tác tại Khoa Nội Tim mạch Bệnh viện Trung ương Huế. 

 • 2020 đến nay: Giữ chức vụ Phó giám đốc trung tâm tim mạch và phụ trách trung tâm tim mạch. 

Thông tin bác sĩ: 

Trên đây là danh sách 5 bác sĩ tim mạch giỏi ở HuếTravycare cung cấp. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn cho mình một bác sĩ tim mạch chất lượng để thăm khám và điều trị. 

Nội dung bài viết
Thu gọn