TravyCare là một đơn vị chuyên cung cấp thiết bị y tế uy tín tại Hà Nội trực thuộc bởi Công ty TNHH Erutech Việt Nam được thành lập bởi CEO Triệu Việt Anh. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế trên khắp cả nước, TravyCare đã tạo được niềm tin đối với khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị y tế uy tín số 1 ở Hà Nội và ở Việt Nam nói riêng. Với hy vọng đem đến cho khách hàng những thiết bị y tế có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý nhất cùng với đó là sự tận tâm của đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng TravyCare chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng tìm kiếm các thiết bị y tế.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Với sứ mệnh đem đến với người tiêu dùng những thiết bị uy tế chất lượng - uy tín nhất trên khắp Việt Nam. TravyCare không ngừng nỗ lực làm mới và hoàn thiện bản thân cam kết đem đến tay khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng nhất.

Chúng tôi định hướng rõ tầm nhìn là đem đến với khách hàng những thiết bị y tế uy tín chất lượng nhất, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng với những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi chắc chắn sẽ không ngừng cố gắng để trở thành đơn vị cung cấp và phân phối thiết bị uy tín hàng đầu Việt Nam.

Định hướng phát triển

TravyCare luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng và luôn có những định hướng, mục tiêu rõ ràng để phát triển như:

  • Luôn làm mới bản thân, cập nhật những sản phẩm công nghệ mới đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như sự hài hòa về giá trị cũng như chất lượng sản phẩm.

  • Luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu. Tăng cường xây dựng những mối quan hệ với đối tác và khách hàng bằng sự tin tưởng, tôn trọng.

  • Trở thành đơn vị cung cấp và phân phối thiết bị y tế uy tín hàng đầu Việt Nam.

  • Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ mua sắm tại TravyCare.

Các sản phẩm kinh doanh

Các sản phẩm TravyCare cung cấp rất đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu và mọi tệp khách hàng như:

  • Thiết bị y tế gia đình: Máy đo huyết áp, tăm nước, nhiệt kế điện tử, máy đo đường huyết, máy khí dung, cân sức khỏe, máy tăm nước, chăn đệm giữ nhiệt, máy tạo oxy...

  • Thiết bị y tế cá nhân: Máy trợ thính,máy chống ngày, thiết bị đo nhịp tim, đai lưng cột sống, vớ điều trị suy giãn tĩnh mạch, đai nịt bụng, đai kéo giãn cột sống cổ,...

  • Thiết bị massage: Máy massage cổ, vai, gáy, chân, bàn chân, bắp chân,...

  • Thiết bị chăm sóc trẻ nhỏ: Máy hút đờm, máy hút dịch mũi, máy xông khí dung…

  • Thiết bị làm đẹp: Đèn hồng ngoại, máy cạo râu, máy triệt lông mini, máy xông hơi mặt, máy rửa mặt, máy massage mặt...

  • Thiết bị chuyên dụng: thiết bị đo huyết áp cơ học, ống nghe bác sĩ, dụng cụ khám tai mũi họng…

Dấu ấn TravyCare

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thiết bị, TravyCare luôn ưu tiên việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cải tiến chất lượng, đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang tạo ra những dấu ấn đáng nhớ trong lòng khách hàng thông qua sự uy tín, chất lượng và dịch vụ hậu mãi tận tâm.

TravyCare không chỉ là một doanh nghiệp, mà còn là biểu tượng của sự đổi mới, chất lượng và uy tín trong ngành y tế. Hãy đồng hành cùng TravyCare để trải nghiệm những giá trị khác biệt mà chúng tôi mang lại.

 

Thu gọn