Travycare - Địa chỉ sửa máy trợ thính uy tín nhất hiện nay

Vân Vân
Th 6 29/12/2023
Nội dung bài viết

Đối với những người mắc bệnh khiếm thính, máy trợ thính là một người bạn đồng hành quan trọng và quen thuộc. Tuy nhiên, khi sử dụng máy trợ thính thường xuyên, có thể xảy ra các vấn đề như máy hoạt động không ổn định hoặc âm thanh không rõ ràng. Để đảm bảo máy hoạt động tốt hơn, việc tìm một địa chỉ sửa máy trợ thính uy tín là rất quan trọng. Travycare tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu về sửa máy trợ thính đã và đang được nhiều người biết đến và tin tưởng. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ sửa máy trợ thính uy tín thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Máy trợ thính là gì?

Máy trợ thính là gì

Máy trợ thính là gì?

Máy trợ thính là một thiết bị điện tử kỹ thuật số có khả năng xử lý và khuếch đại âm thanh, nhằm giúp người sử dụng dễ dàng nghe và giao tiếp khi mắc các vấn đề về thính giác. Âm thanh được thu vào và chuyển đổi thành tín hiệu điện tử để được xử lý. Máy trợ thính giúp tăng cường âm thanh theo nhu cầu của người dùng, tạo ra trải nghiệm nghe thoải mái và dễ chịu trong môi trường ồn ào hoặc yên tĩnh. Tuy nhiên, không có máy trợ thính nào có thể giải quyết hoàn toàn các vấn đề về thính giác hay phục hồi khả năng nghe trở lại bình thường. Các loại máy trợ thính chỉ có thể điều chỉnh âm thanh để đáp ứng cải thiện nhu cầu nghe của người dùng, giúp người dùng nghe và hiểu tốt hơn. Để tìm được máy trợ thính phù hợp nhất, cần thực hiện các bước đo và kiểm tra mức độ mất thính lực một cách chính xác.

Cơ chế hoạt động của máy trợ thính 

Máy trợ thính hoạt động bằng cách thu âm nhiều loại âm thanh khác nhau từ môi trường xung quanh thông qua Microphone, từ đó chuyển đổi chúng thành tín hiệu điện tử để xử lý. Sự khuếch đại trong máy trợ thính thay đổi tùy theo cường độ âm thanh và theo yêu cầu của người dùng. Tín hiệu được khuếch đại sẽ được tái tạo thành âm thanh và truyền vào tai người dùng. Khi quá trình truyền âm thanh diễn ra sẽ đi qua màng nhĩ, 3 loại xương con và ốc tai với âm lượng to vừa đủ để người dùng có thể nghe rõ nhất. Các tế bào lông tai bên trong sẽ chuyển động khi âm thanh truyền vào hỗ trợ kích thích các sợi thần kinh thính giác gần ốc tai để có thể dễ dàng truyền tín hiệu đến dây thần kinh và não. 

Cách sửa máy trợ thính tại nhà

Cách sửa máy trợ thính tại nhà

Cách sửa máy trợ thính tại nhà

Nếu khi bạn sử dụng máy trợ thính nhưng gặp phải một số vấn đề về hoạt động hoặc việc truyền âm thanh thì bạn có thể thực hiện theo bảng cách sửa máy trợ thính như sau: 

Trường hợp máy trợ thính không hoạt động có thể do một số lỗi sau: 

Tình trạng 

Khắc phục 

Chưa bật máy ở nút On/Off 

Bật máy 

Hết pin hoặc pin yếu 

Sạc pin hoặc thay pin 

Lắp đặt pin có đúng chiều không? 

Kiểm tra những ký hiệu (+) và (-) trên pin khớp với ký hiệu đó trong máy.

Dây truyền âm thanh có bị đứt không? 

Kiểm tra và thay dây 

Núm tai bị bít kín? 

Vệ sinh núm tai thường xuyên 

Bên trong máy có nước? 

Lau khô hoặc dùng máy sấy, hộp hút ẩm để làm khô 

Trường hợp âm thanh truyền vào tai không đủ lớn khiến người dùng khó nghe hoặc máy xuất hiện tình trạng rít và rú âm thanh: 

Tình trạng 

Khắc phục  

Kiểm tra tình trạng pin yếu 

Sạc pin hoặc thay pin 

Mức âm lượng quá nhỏ 

Điều chỉnh âm lượng 

Núm nhét tai lỏng, không khớp với tai hoặc ống dây nối có đứt không? 

Đeo núm tai cẩn thận hoặc thay ống dây mới 

Núm tai bít kín 

Vệ sinh núm nhét tai thường xuyên sạch sẽ 

Mức độ mất thính giác thay đổi 

Kiểm tra và đo lại thính giác 

Trường hợp có lúc nghe được hoặc không nghe được có thể kiểm tra các vấn đề như: 

Tình trạng 

Khắc phục 

Kiểm tra pin yếu hay không 

Sạc pin hoặc thay thế pin mới 

Dây truyền âm thanh có bị đứt không? 

Thay dây 

Trường hợp âm thanh bị rè hoặc bị nhiễu có thể kiểm tra các yếu tố sau: 

Tình trạng 

Khắc phục 

Pin yếu 

Kiểm tra sạc pin và thay thế pin 

Kiểm tra dây âm thanh có bị đứt không? 

Thay dây 

Micro có bị áo che lấp không? 

Kiểm tra và để micro hở ra 

Micro có nhiều bụi không? 

Vệ sinh Micro bằng vải mềm hoặc bàn chải thường xuyên hơn. 

Travycare - Địa chỉ sửa máy trợ thính uy tín tại Hà Nội

Travycare - Địa chỉ sửa máy trợ thính uy tín

 Travycare - Địa chỉ sửa máy trợ thính uy tín

Giới thiệu về Travycare 

Travyacre là một địa chỉ uy tín chuyên sửa máy trợ thính tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Travycare đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Travycare cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa máy trợ thính chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng. Các dịch vụ sửa chữa bao gồm kiểm tra, vệ sinh, thay thế linh kiện và điều chỉnh máy trợ thính để đảm bảo mát hoạt động với hiệu suất tối ưu. Bên cạnh đó, Travycare cũng đảm bảo thời gian sửa chữa nhanh chóng với mức giá hợp lý đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của khách hàng. Đối với những người sử dụng máy trợ thính tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung, Travycare là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể tin tưởng khi cần sửa chữa máy trợ thính của mình. 

Ưu điểm khi lựa chọn sửa máy trợ thính tại Travycare 

Travycare luôn tự tin mang đến một dịch vụ sửa máy trợ thính đạt chất lượng tốt với những ưu điểm nổi bật sau: 

  • Travycare cung cấp các dịch vụ sửa máy trợ thính với chi phí hợp lý cạnh tranh trên thị trường. Trong quá trình sửa chữa sẽ không tính thêm các chi phí phụ, Nếu có lỗi phát sinh, nhân viên sẽ kiểm tra và thông báo với khách hàng và chỉ tiến hành sửa chữa khi đã được sự đồng ý từ phía khách hàng. 

  • Bảng giá sửa chữa được công khai rõ ràng và chi tiết giúp khách hàng có thể tham khảo và so sánh trực tiếp. 

  • Đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao có thể sửa chữa và khắc phục các lỗi hư hại nhanh chóng và kịp thời. 

  • Chính sách bảo hành dài hạn đảm bảo quyền lợi và tạo sự an tâm tin cậy khi chọn Travyacre là nơi sửa chữa máy trợ thính. 

  • Các linh kiện thay thế sản phẩm máy trợ thính được nhập khẩu chính hãng với thương hiệu lớn trên thị trường. 

  • Các trang thiết bị phục vụ cho việc sửa máy trợ thính hiện đại giúp cho việc sửa chữa diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết. 

Quy trình sửa máy trợ thính tại Travycare 

Quy trình sửa máy trợ thính tại Travycare

Quy trình sửa máy trợ thính tại Travycare

Quy trình sửa máy trợ thính tại Travycare được tối ưu giúp làm tăng trải nghiệm khách hàng với các bước: 

Bước 1: Nhận thông tin từ phía khách hàng sau đó sẽ tiếp tục chuyển thông tin đến bộ phận sửa chữa và sắp xếp thời gian đặt lịch sửa chữa cho khách hàng. 

Bước 2: Kỹ thuật viên đến tận nơi để sửa chữa và kiểm tra máy trợ thính để xác định được nguyên nhân và đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. 

Bước 3: Dựa vào các lỗi kỹ thuật và linh kiện thay thế, kỹ thuật viên sẽ báo giá, nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa và không thu phí kiểm tra máy. 

Bước 4: Sau khi tiến hành sửa chữa sẽ kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo máy hoạt động ổn định trước khi bàn giao lại cho khách hàng. 

Bước 5: Trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 ngày nhân viên CSKH sẽ gọi điện kiểm tra tình trạng hoạt động của máy đồng thời lắng nghe phản hồi từ phía khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ. 

Thông tin liên hệ về dịch vụ sửa máy trợ thính tại Travycare 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn sửa chữa máy trợ thính tại Travycare có thể liên hệ qua hotline 092.678.2222 hoặc đến tận nơi tại địa chỉ Tầng 2, 205 Thụy Khuê, P. Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội.

Trên đây là một số thông tin về cách sửa máy trợ thính và địa chỉ sửa máy trợ thính uy tín. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc có thể biết khách khắc phục lỗi máy trợ thính và chọn được địa chỉ sửa máy trợ thính phù hợp với bản thân.

Nội dung bài viết
Thu gọn