Travycare | Cửa hàng bán máy trợ thính Thái Bình đáng tin cậy

Trinh Po
Th 2 27/11/2023
Nội dung bài viết

Thính giác là một phần quan trọng trong đời sống của con người. Nếu không được can thiệp đúng cách, nghe kém có tác động nghiêm trọng đến khả năng giao tiếp, học tập, lao động kiếm sống của con người. Vì vậy, khi cảm nhận giảm thính lực, bạn nên lựa chọn những cơ sở cung cấp thiết bị y tế chất lượng, vượt trội để tìm lại âm thanh, đem lại cuộc sống tích cực hơn. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn TravyCare - bán máy trợ thính Thái Bình uy tín, chất lượng nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ. 

Thực trạng khiếm thính và nhu cầu sử dụng máy trợ thính tại Thái Bình 

Thực trạng khiếm thính:

 • Nhiều quốc gia trên thế giới, chăm sóc tai và thính giác vẫn chưa được tích hợp vào hệ thống y tế quốc gia. Hơn nữa, việc tiếp cận các dịch vụ chăm sóc là một thách thức đối với những người bị bệnh về tai và thính lực. 

 • Theo khảo sát Kiểm tra sức khỏe và dinh dưỡng quốc gia, tỷ lệ mất thính giác 2 bên là 26,8% ở những người có độ tuổi là 60-69, 55,1% với những người 70 tuổi, và 79,1% với những người 80 tuổi. 

 • Tại Thái Bình, tỷ lệ khiếm thính ngày càng tăng cao, dẫn đến đời sống ngày càng khó khăn. Tuy nhiên, những cơ sở y tế cung cấp thiết bị trợ thính chính hãng tại Thái Bình không có nhiều và phong phú để người dân lựa chọn. 

Máy trợ thính Thái Bình

Máy trợ thính Thái Bình

Nhu cầu sử dụng máy trợ thính tại Thái Bình:

 • Với sự gia tăng số lượng người cao tuổi, người bị giảm thính, nhu cầu sử dụng máy trợ thính cũng tăng cao. Bên cạnh đó, tiếng ồn và môi trường sống cũng ngày càng phức tạp, đóng góp vào phần lớn việc làm suy giảm thính lực ở nhiều người, đặc biệt suy giảm thính lực đang bị trẻ hóa. 

 • Với những vấn đề này, nhu cầu sử dụng máy trợ thính tại Thái Bình nói riêng và toàn Việt Nam nói chung đang có xu hướng tăng cao. Nhu cầu sử dụng máy trợ thính không chỉ đến từ sự thay đổi thính lực cá nhân mà còn phản ánh xu hướng tạo môi trường nghe tốt hơn cho mọi người. 

Các sản phẩm máy trợ thính TravyCare cung cấp

TravyCare là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm và danh tiếng vững chắc trong việc cung cấp các thiết bị y tế đáng tin cậy trên toàn quốc. Trong cả Thái Bình và khắp Việt Nam, TravyCare đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều người sử dụng.

Với cam kết mang đến cho khách hàng thiết bị y tế chính hãng với giá cả hợp lý 100%, TravyCare đang nỗ lực để trở thành địa điểm cung cấp thiết bị y tế uy tín hàng đầu tại Thái Bình, và không chỉ giới hạn ở địa phương mà còn mở rộng tầm ảnh hưởng để trở thành địa chỉ uy tín cung cấp thiết bị y tế số 1 tại Việt Nam. 

Dòng máy phổ thông:

 • Máy trợ thính phổ thông là những thiết bị được trang bị các công nghệ tiên tiến giúp người sử dụng cải thiện khả năng nghe, có trải nghiệm âm thanh rõ ràng, sắc nét. Với tính năng nổi bật, đem lại cho khách hàng trải nghiệm mới cùng với giá cả hợp lý, máy trợ thính phổ thông được nhiều người tin dùng và lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam. 

Dòng máy phổ thính

Dòng máy phổ thính 

 • Máy trợ thính phổ thông có giá trung bình từ mấy trăm nghìn đến dưới 10 triệu. Dưới đây là bảng giá một vài dòng máy phổ thông TravyCare cung cấp: 

Thương hiệu 

Tên sản phẩm 

Giá niêm yết 

Axon 

Máy trợ thính Axon K80

378.000 VND

Rionet 

Máy trợ thính Rionet HM-06

4.600.000 VND 

iMedicare

Máy trợ thính iMediCare IHA - E1

900.000 VND 

Beurer 

Máy trợ thính Beurer HA20

850.000 VND 

Xingma 

Máy trợ thính Xingma xm909e

290.000 VND 

 

Dòng máy cao cấp: 

 • Máy trợ thính cao cấp là thiết bị được áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Với thiết kế nhỏ gọn, có tính thẩm mỹ cao, mang đến cho người dùng sự tự tin, trải nghiệm âm thanh chân thực, sống động, tự nhiên nhất. 

 • Máy trợ thính cao cấp có các tính năng vượt trội như lọc tiếng ồn, chặn tiếng hú. Đa số các thiết bị cao cấp được tích hợp các ứng dụng trên app điện thoại dễ dàng, thuận tiện tùy chỉnh cũng như tối ưu hóa người dùng ở đa dạng môi trường khác nhau. 

Dòng máy cao cấp

Dòng máy cao cấp

 • Dưới đây là giá của một số dòng máy cao cấp mà TravyCare đang cung cấp: 

Thương hiệu 

Tên sản phẩm 

Mức giá 

Phonak 

Máy trợ thính cho trẻ em Phonak Sky Q90 Ultra Power 20

69.000.000 VND 

Legend 

Máy trợ thính Legend ITE

34.000.000 - 60.000.000 VND 

Turn 

Máy trợ thính Turn ITE 

10.000.000 - 15.000.000 VND 

Origin 

Máy trợ thính Origin CIC 

10.000.000 - 18.500.000 VND 

Dịch vụ đi kèm khi mua máy trợ thính tại Travycare 

Sản phẩm TravyCare cung cấp cam kết 100% uy tín, chất lượng, an toàn cho người dùng. Hơn nữa, sứ mệnh mà TravyCare mang tới là “Vì sức khỏe cộng đồng”, mỗi khách hàng đến với TravyCare không chỉ được nhận sản phẩm đảm bảo mà còn được nhận chất lượng dịch vụ cao cấp. Bởi sự tin dùng của khách hàng chính là động lực để TravyCare phát triển: 

Chính sách bảo hành:

 • TravyCare có chính sách bảo hành dựa vào từng sản phẩm, thời gian bảo hành có thể kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm, tùy thuộc vào sản phẩm cụ thể.

Chính sách đổi trả:

 • Khách hàng có quyền đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm không phù hợp.

Chính sách vận chuyển: 

 • Với mạng lưới có mặt trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam, TravyCare đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng, giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở khắp mọi nơi trong nước. Điều này làm cho việc mua sắm và sử dụng máy trợ thính của TravyCare trở nên thuận tiện và đáng tin cậy.

Dịch vụ chăm chăm sóc khách hàng:

TravyCare cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện cho khách hàng:

 • Mọi thắc mắc của khách hàng được đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình, chất lượng .

 • Ngoài cung cấp sản phẩm chất lượng, TravuCare cũng cung cấp hướng dẫn về cách sử dụng, bảo quản, và vệ sinh máy trợ thính đúng cách để bảo đảm tuổi thọ của sản phẩm. 

 • Sau khi mua hàng, khách hàng được sử dụng để kiểm tra mức độ phù hợp. Khi người sử dụng gặp vấn đề, khách hàng được đưa ra những giải pháp phù hợp với tình trạng của mình.

Khuyến mại khuyến mãi sau mua:

TravyCare có những chương trình giảm giá, tri ân với khách hàng đã từng mua sản phẩm của TravyCare. 

TravyCare - Địa chỉ bán máy trợ thính

TravyCare - Địa chỉ bán máy trợ thính 

Tại sao nên mua máy trợ thính của Travycare 

Địa điểm cung cấp máy trợ thính đa dạng khiến bạn loay hoay không biết lựa chọn hệ thống nào. TravyCare sẽ lựa chọn ưu tiên hàng đầu của bạn tại Thái Bình nói riêng và Việt Nam nói chung bởi các lý do sau: 

Sản phẩm chính hãng :

Khách hàng khi mua sản phẩm tại Travycare được nhận sản phẩm cam kết chính hãng 100%:

 • Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ.

 • Các sản phẩm có tem, mác và đầy đủ các giấy tờ liên quan như bảo hành, chứng nhận. 

 • Cung cấp đa dạng các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới với mức giá đa dạng từ phổ thông đến cao cấp. 

 • Hỗ trợ bảo trì, vệ sinh các thiết bị định kỳ cho khách hàng cũng như sửa chữa khi máy có vấn đề.

Giá cả rẻ nhất thị trường:  

Khách hàng đến với TravyCare ngoài được nhận sản phẩm chính hãng, chất lượng mà còn đảm bảo chuẩn giá mang lại sự hài cho khách hàng. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: 

Khách hàng đến với TravyCare đều được tận tình tư vấn về mức độ giảm thính vừa nhận được sự hỗ trợ để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, khách hàng cũng nhận được hướng dẫn về cách sử dụng sản phẩm và lưu ý quan trọng khi sử dụng, đảm bảo rằng họ có trải nghiệm tốt nhất và tận hưởng lợi ích từ máy trợ thính của mình.

Chính sách bảo hành, đổi trả, giao hàng: 

 • Tất cả các sản phẩm được mua tại TravyCare đều có chính sách bảo hành rõ ràng, tùy theo từng loại sản phẩm, thường dao động từ 6 tháng đến 2 năm.

Đánh giá của khách hàng

Đánh giá của khách hàng

Đánh giá của khách hàng

Các câu hỏi liên quan

Làm sao để mua hàng nếu không ở khu vực Thái Bình?

TravyCare có mặt trên khắp các tỉnh thành toàn quốc và có thể giao hàng cho người dùng ở bất kỳ đâu tại Việt Nam thông qua các phương thức trực tiếp và trực tuyến. Vì vậy, khi bạn không ở khu vực Thái Bình, bạn vẫn sẽ mua được hàng bên TravyCare. 

Thời gian giao hàng là bao lâu? 

Với những bạn ở Thái Bình, thời gian giao hàng hỏa tốc là từ 2-3 tiếng.

Với những bạn ở không thuộc Thái Bình, thời gian giao hàng phụ thuộc vào khoảng cách địa lý. 

Tôi bị lãng tai có nên sử dụng máy trợ thính không?

Lãng tai là một vấn đề thính lực mà người bị mất khả năng nghe ở một hoặc cả hai tai. Sử dụng máy trợ thính có thể là một giải pháp hữu ích cho nhiều người bị lãng tai, tùy thuộc vào mức độ và nguyên nhân của sự mất thính lực. 

Travycare - Đơn vị cung cấp máy trợ thính Thái Bình, nổi bật với sự chất lượng và đáng tin cậy. Sự tin tưởng từ phía khách hàng là nguồn động viên lớn nhất, khiến TravyCare trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi người. Hãy ghé qua và trải nghiệm sản phẩm tại TravyCare, nơi bạn sẽ được tư vấn, chăm sóc và hỗ trợ tận tình.

Nội dung bài viết
Thu gọn