Địa chỉ bán máy trợ thính tại Hà Nội chất lượng, chính hãng 100%

Vân Vân
Th 6 27/10/2023
Nội dung bài viết

Theo đánh giá của các chuyên gia y tế hiện nay, các bệnh liên quan đến tai đang ngày càng trở nên phổ biến, chính vì thế, máy trợ thính đang ngày càng được ưa chuộng và được nhiều khách hàng có nhu cầu tìm đến. Và chúng tôi, Công ty TNHH Travycare tự hào là một trong số địa chỉ bán máy trợ thính tại Hà Nội chất lượng mang lại nhiều trải nghiệm tốt cho khách hàng. 

Nhu cầu mua máy trợ thính hiện nay

Nhu cầu mua máy trợ thính hiện nay ngày càng tăng lên do nhiều yếu tố khác nhau. Với sự gia tăng tuổi tác dân số, người cao tuổi chiếm một phần đáng kể trong số những người có nhu cầu sử dụng máy trợ thính để cải thiện thính lực. Ngoài ra, tiếng ồn và môi trường sống ngày càng phức tạp cũng đóng góp vào việc suy giảm thính lực ở nhiều người, đặc biệt là ở những người trẻ tuổi. Các tiến bộ trong công nghệ máy trợ thính đã tạo ra những sản phẩm hiệu quả hơn và dễ sử dụng, đáp ứng nhu cầu của nhiều người trong việc cải thiện khả năng nghe. Nhu cầu mua máy trợ thính hiện nay không chỉ đến từ sự thay đổi trong thính lực cá nhân mà còn phản ánh xu hướng tạo môi trường nghe tốt hơn cho mọi người. 

Nhu cầu sử dụng máy trợ thính hiện nay tại Hà Nội

Nhu cầu sử dụng máy trợ thính tại Hà Nội 

Travycare - Địa chỉ bán máy trợ thính tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Travycare là nhà cung cấp và là địa chỉ bán thiết bị y tế uy tín, chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Travycare phân phối đa dạng các thiết bị y tế chất lượng cao, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, hỗ trợ đáp ứng mọi yêu cầu về an toàn sức khỏe. Ngoài ra, Travycare còn là địa chỉ bán máy có những chính sách bán hàng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho thiết bị y tế, đồng thời là đối tác chiến lược lâu dài cho mỗi khách hàng, doanh nghiệp.

Với sứ mệnh là đem đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị y tế chính hãng với nhiều mức giá phù hợp nhất, Travycare hứa hẹn sẽ là một địa chỉ bán máy trợ thính có thể đáp ứng nhiều nhu cần sử dụng của khách hàng. Và để làm được điều đó, Travycare luôn đề cao và đảm bảo thực hiện đúng các giá trị cốt lõi và mục tiêu của công ty đồng thời không đánh đổi giá trị đạo đức để lấy mục tiêu tăng trưởng doanh số. 

Với tầm nhìn xuyên suốt và chuyên sâu, Travycare luôn giữ vững vị thế là bạn hàng chiến lược của nhiều khách hàng từ Bắc vào Nam.. Về mục tiêu lâu dài, trong năm 2024 Travycare sẽ nằm trong top 10 doanh nghiệp đứng đầu về doanh số trong các doanh nghiệp cung cấp thiết bị y tế tại Việt Nam. 

Địa chỉ bán máy trợ thính tại Hà Nội Travycare

Địa chỉ bán máy trợ thính tại Hà Nội Travycare 

Các dòng máy trợ thính Travycare đang cung cấp

Travycare hiện đang cung cấp rất nhiều dòng máy trợ thính cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ những sản phẩm có mức giá bình dân đến những sản phẩm có mức giá phổ thông, từ những loại máy dành cho trẻ sơ sinh đến những loại máy dành cho người già và những sản phẩm có thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay. Dưới đây là một vài loại máy trợ thính Travycare cung cấp:

Thương hiệu 

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy trợ thính. Việc lựa chọn máy trợ thính theo thương hiệu cũng có lẽ không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Nắm bắt được điều đó, Travycare đã triển khai và đang cung cấp nhiều máy trợ thính với thương hiệu nổi tiếng như: Xingma, Rionet, Omron, Alkato, Sonic, … 

Các loại máy trợ thính Travycare cung cấp

Các loại máy trợ thính Travycare cung cấp 

Độ tuổi

Máy trợ thính có thể được phân loại dựa trên độ tuổi của người sử dụng và các nhu cầu thính lực của họ. Travycare cũng đang cung cấp một số loại máy trợ thính phù hợp với mọi đối tượng khác nhau như:  

 • Trẻ em và thanh thiếu niên: Máy trợ thính Phonak Sky Q, Máy trợ thính Oticon Opn Play, Máy trợ thính Unitron Moxi All,... 

 • Người trẻ và trung niên: Máy trợ thính Starkey Livio AI, Máy trợ thính Resound LiNX 3D, Máy trợ thính Oticon Opn S,...

 • Người cao tuổi: Máy trợ thính Phonak Audeo B-R, Máy trợ thính ReSound LiNX 3D, Máy trợ thính Widex EVOKE Fusion 2,...

Phân khúc giá 

Mức giá của máy trợ thính có thể biến đổi mạnh tùy thuộc vào loại máy, tính năng, và thương hiệu. Một số loại máy trợ thính giá rẻ mà Travycare cung cấp nằm trong khoảng từ 500.000 đến dưới 10 triệu VND như: Máy trợ thính Alkato VT336, Máy trợ thính siêu nhỏ mimitakara, Máy trợ thính Xingma 909E,... hay một số sản phẩm cao cấp sẽ nằm trong khoảng từ 10 triệu trở lên. 

Một số dòng máy trợ thính tại Travycare

Một số dòng máy trợ thính tại Travycare

Bảng giá một số loại máy trợ thính tốt nhất hiện nay

 

Thương hiệu 

Tên sản phẩm

Giá bán 

Máy trợ thính cao cấp 

Phonak

Máy trợ thính Phonak Naida Q90 Ultra Power 20 

69.000.000 VND 

Máy trợ thính Phonak Audeo B

67.000.000 VND 

Widex

Máy trợ thính Widex Evoke 13D BTE 

10.000.000 VND 

Máy trợ thính phổ thông 

Phonak

Máy trợ thính không dây Phonak OK! M

2.650.000 VND

Máy trợ thính không dây Phonak OK! SP 

2.800.000 VND 

Beurer 

Máy trợ thính Beurer HA20

1.150.000 VND

Máy trợ thính Beurer HA50

1.870.000 VND 

Axon 

Máy trợ thính Axon C109   

1.050.000 VND 

VHP 

Máy trợ thính VHP 1204

1.200.000 VND 

Tại sao nên chọn Travycare để mua máy trợ thính?

Lý do nên mua máy trợ thính tại Travycare

Lý do nên mua máy trợ thính tại Travycare

 • Travycare luôn cung cấp đa dạng nhiều sản phẩm y tế khác nhau như: Máy đo huyết áp, Máy đo đường huyết, Máy trợ thở, Máy đo nồng độ oxy,... có thể đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm truyền tải thông điệp đến với khách hàng đồng thời có hiểu biết chuyên sâu về các sản phẩm liên quan đến y tế đáp ứng nhu cầu mua hàng của khách hàng. 

 • Bên cạnh đó các thiết bị y tế tại Travycare được các chuyên gia y tế kiểm nghiệm và đánh giá là các sản phẩm chất lượng và có chứng chỉ chứng nhận đạt chuẩn quốc tế. 

 • Có các chính sách bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mua tốt nhất trên thị trường. 

 • Đặc biệt, khi mua hàng tại Travycare khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng toàn quốc đồng thời bảo hành trọn đời với mọi sản phẩm của Travycare. 

 • Áp dụng nhiều chương trình khuyến mại, khuyến mãi giảm giá hoặc tặng voucher khi mua hàng tại Travycare. 

Nên chọn máy trợ thính nào cho người già?

Siêu nhỏ đặt trong ống tai

Dạng IIC có thiết kế giống như các dạng máy nằm trong ống tai khác, nhưng nằm sâu hơn trong ống tai, ở đoạn khuỷu thứ 2 của ống tai và không hiển thị phần nào ra ngoài, giúp giữ khuất tầm nhìn người xung quanh. Màu sắc của IIC phù hợp với màu tối của ống tai. Một số loại máy siêu nhỏ đặt trong ống tai như: Máy trợ thính Unitron Moxi Now, Máy trợ thính Signia Silk, Máy trợ thính Oticon Opn Custom, …

Máy trợ thính siêu nhỏ đặt trong ống tai

Máy trợ thính siêu nhỏ đặt trong ống tai

Nhét trong tai

Các loại máy trợ thính nhét trong tai được chia làm 3 loại chính: 

 • Loại nhét hoàn toàn trong ống tai là máy CIC được đặt sâu bên trong ống tai, phần máy lộ ra bên ngoài có đi kèm một đoạn dây nhỏ để người sử dụng dễ dàng lấy máy ra. Máy có đặc điểm khớp với ống tai, được che khuất hầu như hoàn toàn trong ống tai, không thể thấy từ bên ngoài. Thiết kế màu sắc trùng với da, phù hợp cho những người bị điếc nhẹ đến nặng.

 • Loại nằm trong ống tai là máy ITC với kích thước lớn hơn CIC nên có phần lộ ra bên ngoài nhiều hơn nhưng vẫn nằm khuất trong ống tai. Sản phẩm được sử dụng cho nhiều đối tượng bị suy giảm thính lực, điếc.

 • Loại máy trợ thính nằm trong tai là máy trợ thính kiểu ITE được đặt ở phần cửa tai, người xung quanh có thể nhìn thấy máy (mức độ thấy nhiều hay ít phụ thuộc vào hình dạng và kích thước ống tai người sử dụng máy). Sản phẩm có đặc điểm như khớp với tai, có nhiều màu sắc, phù hợp cho người bị điếc nhẹ đến nặng.

 • Một số loại máy nhét trong tai phải kể đến như: Máy trợ thính Siemens Signia Insio Nx, Máy trợ thính Starkey SoundLens, Máy trợ thính ReSound ONE ITC,...

Máy trợ thính nhét trong tai

Máy trợ thính nhét trong tai

Đeo vành tai

Máy trợ thính đeo vành tai là loại máy đeo phía sau vành tai. Trong đó âm thanh sẽ được truyền từ máy vào trong ống tai thông qua một ống dẫn nhỏ. Máy gắn với núm tai có hình vòm (đặt trong ống tai) hoặc khuôn tai (đặt ở cửa tai). Máy có nhiều công suất để lựa chọn, đa dạng màu sắc, có thể khớp với núm tai, khuôn tai. Một số loại máy trợ thính đeo vành tai phải kể đến như: Máy trợ thính Beurer HA20, Máy trợ thính Beurer HA50, Máy trợ thính Unitron,...

Loại có dây

Đây là dòng máy này có độ bền rất cao, được thiết kế phù hợp với người dùng với các bộ phận để cài tránh rơi mất máy đồng thời trang bị các nút điều khiển âm lượng dễ sử dụng. Một số loại máy trợ thính có dây như: Máy trợ thính Axon F22, Máy trợ thính Axon F18, Máy trợ thính Rionet HA20DX...

Máy trợ thính loại có dây đeo

Máy trợ thính loại có dây đeo

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Travycare Việt Nam

Câu hỏi liên quan

Hình thức vận chuyển sản phẩm khi tôi không ở Hà Nội? 

Travycare là doanh nghiệp lớn có trụ sở kinh doanh tại Hà Nội rất dễ vận chuyển cho những khách hàng ở khu vực Hà Nội. Nhưng không vì thế mà những khách hàng ở một số khu vực khác không thể mua hàng, Travycare tích hợp nhiều hình thức giao hàng vận chuyển khác nhau giúp khách hàng có thể tha hồ lựa chọn hình thức phù hợp với bản thân. 

Hình thức vận chuyển của Travycare

Hình thức vận chuyển của Travycare

Các sản phẩm Travycare cung cấp có thật sự chất lượng không? 

Travycare luôn ưu tiên đảm bảo chất lượng sản phẩm là tiêu chí đầu tiên để có thể để lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Các sản phẩm tại Travycare đều có chứng chỉ và được các chuyên gia y tế đánh giá và ghi nhận sản phẩm an toàn nhất. 

Có những chương trình khuyến mại, khuyến mãi nào Travycare đang áp dụng? 

Hiện tại Travycare đang có rất nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như giảm giá cho khách hàng mua lần thứ 2 đồng thời còn có các chương trình tích điểm đổi quà với giá trị phần quà lên đến 20 triệu đồng và một số chương trình khác,...

Nếu vẫn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn  địa chỉ bán máy trợ thính tại Hà Nội thì Travycare sẽ là lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên trải nghiệm sản phẩm. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị y tế, Travycare hứa hẹn mang tới cho khách hàng các thiết bị y tế chính hãng với chất lượng cao và có mức giá tốt trên thị trường. 

Nội dung bài viết
Thu gọn