Top 5 Bác sĩ tim mạch Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Trinh Po
Th 5 04/01/2024
Nội dung bài viết

Hà Nội là nơi tập trung nhiều bệnh viện lớn chuyên sâu về tim mạch. Tuy nhiên, điều này gây khó khăn cho trong việc tìm được một địa chỉ phù hợp với nhu cầu và tình trạng của bản thân. Bài viết này TravyCare sẽ giới thiệu đến các bạn bệnh viện đại học y Hà Nội và các bác sĩ tim mạch Bệnh viện Đại học y Hà Nội!

Giới thiệu về khoa tim mạch Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 

Phòng khám số 1 thuộc quyền quản lý của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, nổi bật với việc cung cấp dịch vụ y tế đa dạng. Với đội ngũ chuyên gia đa ngành và trang thiết bị hiện đại, phòng khám này không chỉ chuyên sâu trong từng chuyên khoa khám bệnh mà còn đảm bảo tiện nghi chụp chiếu và xét nghiệm, tạo nên không gian y tế chất lượng như một đơn vị khám bệnh độc lập.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đặc biệt nổi bật với nhiều ưu điểm đáng chú ý. Đội ngũ bác sĩ tại đây không chỉ là những chuyên gia hàng đầu, mà còn bao gồm các Giáo sư, Phó Giáo sư, và các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Tim mạch như Gs Nguyễn Lân Việt, Gs Nguyễn Lân Hiếu, tạo nên đội ngũ y tế với sự chất lượng và chuyên nghiệp.

Phòng khám Tim mạch tại bệnh viện được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, giúp bệnh nhân không cần phải di chuyển sang Bệnh viện Đại học Y để thực hiện các công đoạn như chụp chiếu, xét nghiệm. Điều này giúp tối ưu hóa quá trình khám và tiện lợi cho người bệnh.

Ngoài ra, nhân viên hỗ trợ tại bệnh viện luôn thể hiện sự nhiệt tình và chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ. Quy trình khám bệnh được thực hiện một cách chặt chẽ và chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại trải nghiệm y tế tốt nhất cho bệnh nhân.

Top 5 bác sĩ tim mạch Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu

PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu là một Chuyên gia tim mạch với trên 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực can thiệp tim mạch trẻ em. Với đóng góp đáng kể và sự chăm chỉ, ông đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của lĩnh vực tim mạch tại Việt Nam.

PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu

PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu

Bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu không chỉ là một chuyên gia xuất sắc trong can thiệp tim mạch mà còn là người có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành y tế. Với tâm huyết và trình độ chuyên môn, ông giữ vị trí quan trọng như Giám đốc Trung tâm Tim mạch Đại học Y Hà Nội và là Giám đốc phụ trách chuyên môn của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Vai trò của ông không chỉ giới hạn trong lĩnh vực học thuật mà còn mở rộng đến việc đại diện và đóng góp ý kiến quan trọng của mình trong các diễn đàn cao cấp như Quốc hội, thể hiện sự cam kết và ảnh hưởng của ông đối với cộng đồng y tế và sức khỏe cả nước.

GS.TS.BS Nguyễn Lân Việt 

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Anh hùng lao động, Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Lân Việt là một học giả kiệt xuất, một bác sĩ có đóng góp xuất sắc và một nhà khoa học tận tâm. Ông đã đảm nhận vai trò chủ trì và tham gia nhiều dự án nghiên cứu cấp khoa học Nhà nước cũng như nhiều dự án nghiên cứu cấp Bộ, đặc biệt là trong lĩnh vực y học.

GS.TS.BS Nguyễn Lân Việt

GS.TS.BS Nguyễn Lân Việt

Một trong những đề tài nghiên cứu đáng chú ý của ông là "Nghiên cứu ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ y học hiện đại của thế giới trong chẩn đoán, điều trị một số bệnh Tim mạch ở Việt Nam." Đề tài này đã đoạt Giải thưởng Nhà nước về Khoa học Công nghệ vào năm 2005, là một minh chứng rõ ràng cho sự đóng góp xuất sắc và ảnh hưởng của ông trong lĩnh vực y học và khoa học công nghệ.

Thành tựu đạt được: 

 • Là Phó Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam

 • Là Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Y Hà Nội

 • Là Nguyên Viện trưởng Viện Tim mạch Quốc gia

 • Là Phó Chủ tịch Hội đồng chuyên môn bảo vệ sức khỏe cán bộ miền Bắc trực thuộc Ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương

 • Là Tổng biên tập tạp chí Tim mạch học

 • Là Nguyên trưởng bộ môn Tim mạch Đại học Y Hà Nội

 • Là Chủ tịch Hội đồng cố vấn chuyên môn Bệnh viện Đông Đô

 • Là Bác sĩ nhận khám mọi độ tuổi

PGS.TS Đinh Thị Thu Hương

PGS.TS. Đinh Thị Thu Hương, với hơn 30 năm kinh nghiệm, là một nhà giáo, bác sĩ, và chuyên gia tim mạch hàng đầu. Bà là người đầu tiên của Viện Tim mạch Việt Nam được đào tạo tại Pháp về siêu âm tim can thiệp và cũng là chuyên gia hàng đầu về bệnh lý mạch máu. 

PGS.TS Đinh Thị Thu Hương

PGS.TS Đinh Thị Thu Hương

Thành công của bà là việc áp dụng hiệu quả các phương pháp điều trị mà không cần phải thực hiện phẫu thuật cắt giảm một phần cơ thể, mang lại lợi ích to lớn cho nhiều bệnh nhân.

Thành tựu đạt được: 

 • Tháng 7/1987 – 12/1991: Giảng viên, Bộ môn Tim mạch Trường Đại học Y Hà Nội.

 • Tháng 12/1993 - nay: Vừa là giảng viên, Bộ môn Tim mạch Trường Đại học Y Hà Nội, vừa đảm nhiệm Trưởng phòng C6 tại Viện Tim mạch Việt Nam.

 • Từ tháng 01/2002 đến nay: Chi ủy viên Chi bộ Bộ môn Nội, đồng thời là Phó Chủ nhiệm Bộ môn Tim mạch Trường Đại học Y Hà Nội và Trưởng phòng C6 Viện Tim mạch Việt Nam.

 • Từ tháng 6/2008 đến tháng 7/2015: Đảm nhiệm cương vị Phó viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam, Phó chủ nhiệm Bộ môn Tim mạch Đại học Y Hà Nội, Thường vụ Đảng ủy trường Đại học Y Hà Nội, và Chủ tịch công đoàn trường Đại học Y Hà Nội.

 • Năm 2014: Được vinh dự trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba.

Thạc sĩ, Bác sĩ Kim Ngọc Thanh

Bác sĩ Kim Ngọc Thanh, mặc dù là một lực lượng trẻ trong đội ngũ bác sĩ, nhưng nổi bật với tài năng xuất sắc. Dù kinh nghiệm làm việc của bác sĩ chưa sánh kịp với các đồng nghiệp có thâm niên hơn, nhưng bác sĩ Thanh đã trải qua đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài, bao gồm Pháp và Australia, mở rộng hiểu biết với nhiều hệ thống y học tiên tiến.

Thạc sĩ, Bác sĩ Kim Ngọc Thanh

 Thạc sĩ, Bác sĩ Kim Ngọc Thanh

Bác sĩ Kim Ngọc Thanh có nhiều hoạt động và trải nghiệm đa dạng trong lĩnh vực tim mạch:

 • Hiện đang công tác tại Viện Tim mạch Quốc gia, Bệnh viện Bạch Mai.

 • Là giảng viên tại Bộ môn Tim mạch, Trường Đại học Y Hà Nội.

 • Đã theo học chuyên ngành Bệnh lý rối loạn lipid máu di truyền và tăng cholesterol máu gia đình tại Bệnh viện Hoàng gia Perth, Australia vào năm 2017.

 • Có kinh nghiệm đào tạo bác sĩ nội trú tim mạch và đạt Thạc sĩ tim mạch tại Đại học Toulouse III Paul Sabatier, Pháp, cũng như Bệnh viện Nhi Toulouse trong giai đoạn 2017-2018.

 • Tích luỹ kinh nghiệm làm bác sĩ Nội trú Tim mạch tại Viện trường đại học Strasbourg, Pháp, đặc biệt tại Nouvel Hôpital Civil trong giai đoạn 2019-2020.

 • Là thành viên của Hội Tim mạch Học Việt Nam, Hội Xơ vữa mạch máu Châu Âu và Tổ chức hợp tác về tăng cholesterol máu gia đình EAS-FHS.

Tiến sĩ, Bác sĩ Đoàn Đức Dũng

TS.BS. Đoàn Đức Dũng, với hơn 14 năm kinh nghiệm chuyên sâu về tim mạch can thiệp, là một chuyên gia được đào tạo nhiều lĩnh vực quan trọng như bệnh học tim mạch, siêu âm tim, điện sinh lý học tim. Ông cũng thành thạo trong các thủ thuật cấp cứu tim mạch như shock điện chuyển nhịp, chọc dẫn lưu dịch màng tim, đặt máy tạo nhịp tạm thời cấp cứu.

Tiến sĩ, Bác sĩ Đoàn Đức Dũng

Tiến sĩ, Bác sĩ Đoàn Đức Dũng

Với lòng nhiệt huyết và cam kết cao độ với nghề, BS Dũng đã thực hiện hơn 5000 ca can thiệp động mạch vành, hơn 1000 ca can thiệp bệnh lý tim bẩm sinh như thông liên nhĩ, thông liên thất, còn ống động mạch, hơn 500 ca can thiệp mạch ngoại biên (động mạch cảnh, động mạch dưới đòn, động mạch thận, động mạch chi dưới), hơn 300 ca cấy máy tạo nhịp điều trị rối loạn nhịp tim, cũng như 20 ca nong van động mạch chủ bằng bóng và thay van động mạch chủ qua da (TAVI).

Bài viết trên đây là nguồn thông tin vô cùng hữu ích về các bác sĩ tim mạch Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, do TravyCare cung cấp. Chúng tôi tin rằng thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chọn lựa địa chỉ phù hợp để khám và điều trị các vấn đề về tim mạch. Đừng ngần ngại liên hệ với bác sĩ để được tư vấn chi tiết và chăm sóc sức khỏe của bạn một cách tốt nhất.

Nội dung bài viết
Thu gọn