Bật mí 5 bác sĩ Tai Mũi Họng quận 6 có tay nghề cao nhất

Đỗ Hương
Th 3 07/11/2023
Nội dung bài viết
Trong bài này, Travycare sẽ bật mí bạn top 5 bác sĩ tai mũi họng quận 6 có tay nghề cao nhất. Cùng theo dõi bài viết để tìm cho mình bác sĩ phù hợp nhé!

Vì sao cần phải khám tai mũi họng?

Một số lý do bạn cần phải khám tai mũi họng:

 • Chẩn đoán các vấn đề tai mũi họng: Khám tai mũi họng giúp bác sĩ chẩn đoán và đánh giá các vấn đề như viêm họng, viêm xoang, viêm tai giữa, polyp mũi, u xoang, viêm amidan, và các bệnh lý khác. 
 • Đánh giá sức khỏe tổng quát: Khám tai mũi họng không chỉ giúp chẩn đoán các vấn đề cụ thể, mà còn cho phép bác sĩ đánh giá tổng quan sức khỏe của bệnh nhân. 
 • Điều trị và chữa trị bệnh lý tai mũi họng: Sau khi chẩn đoán, khám tai mũi họng giúp bác sĩ lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Điều này có thể bao gồm sử dụng thuốc, phẫu thuật hoặc các biện pháp điều trị khác như liệu pháp nhiệt đới, xoa bóp, vệ sinh tai mũi họng, hay chất lỏng truyền tĩnh mạch.
 • Theo dõi sự phát triển và hồi phục: Khám tai mũi họng định kỳ giúp bác sĩ theo dõi sự phát triển và hồi phục của bệnh nhân sau điều trị. 
 • Phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe: Khám tai mũi họng định kỳ không chỉ hữu ích trong chẩn đoán và điều trị các vấn đề hiện tại mà còn giúp phát hiện sớm các vấn đề tiềm ẩn và thực hiện biện pháp phòng ngừa.

Giới thiệu top 5 bác sĩ tai mũi họng quận 6

Dưới đây là danh sách 5 bác sĩ tai mũi họng quận 6 giỏi nhất hiện nay. Bạn đọc tham khảo để lựa chọn bác sĩ phù hợp nhé.

Bác Sĩ Tai Mũi Họng quận 6 - ThS.BS. Võ Ngọc Hoàn

Thạc sĩ bác sĩ Võ Ngọc Hoàn là bác sĩ tai mũi họng uy tín nhất tại quận 6, bác đã có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa nhiều ca bệnh. Hiện tại, bác đang là thành viên trong hội Tai mũi họng Việt Nam, và hội tai mũi họng TPHCM, ngoài ra, hiện tại bác cũng đang công tác tại bệnh viện đại học Y dược TPHCM. Bác sĩ là người tận tâm với nghề y, luôn mong muốn đóng góp những công lao, thành tựu cho ngành Y Việt Nam.

Phòng khám bác sĩ được trang bị những thiết bị khám hiện đại

Phòng khám bác sĩ được trang bị những thiết bị khám hiện đại

Đến khám tại phòng khám của bác sĩ bạn hoàn toàn có thể yên tâm thăm khám điều trị, bởi phòng khám luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế tiên tiến nhất và đội ngũ nhân viên giỏi, tận tâm.

Dịch vụ phòng khám: 

 • Phẫu Thuật Rò Luân Nhĩ, tai, vách ngăn mũi, viêm xoang, amidan, dây thanh quản, thanh quản, viêm tai giữa
 • Khám, điều trị tai mũi họng 
 • Kiểm tra thính lực

Thông tin phòng khám:

 • Địa chỉ: Số 516 Hậu Giang, P12, Q6, Sài Gòn
 • Thời gian mở cửa: Thứ hai – Chủ Nhật
 • Số điện thoại: 0838 750 674

Bác Sĩ Tai Mũi Họng quận 6 - BS. Võ Văn Nghị

Bác sĩ Võ Văn Nghị là một chuyên gia trong lĩnh vực tai mũi họng. Ông có nhiều kinh nghiệm và kiến thức sâu về các vấn đề liên quan đến tai, mũi và họng. Bác sĩ Nghị đã giúp nhiều bệnh nhân chẩn đoán và điều trị các bệnh tai mũi họng khác nhau.

Ông là một bác sĩ tận tụy và luôn lắng nghe, tư vấn và đồng hành cùng bệnh nhân trong quá trình điều trị. Ông hiểu rõ rằng mỗi bệnh nhân là một trường hợp khác biệt và đề cao việc lựa chọn các phương pháp điều trị phù hợp và tốt nhất cho từng trường hợp cụ thể.

Bác sĩ Nghị luôn sử dụng các công nghệ và thiết bị y tế tiên tiến để đảm bảo chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả. Ông thực hiện các dịch vụ như khám tai mũi họng, điều trị viêm họng, viêm amidan, viêm xoang và nhiều bệnh khác liên quan đến lĩnh vực này.

Bác sĩ Nghị đã thực hiện thành công nhiều ca chữa trị

Bác sĩ Nghị đã thực hiện thành công nhiều ca chữa trị

Dịch vụ phòng khám

 • Khám và chẩn đoán lâm sàng và đặt chẩn đoán cho các vấn đề tai mũi họng như viêm họng, viêm xoang, viêm tai giữa, polyp mũi, u xoang.
 • Thực hiện các phương pháp điều trị như uống thuốc, tiêm, dùng thuốc nhỏ mũi hoặc tai, và các phương pháp điều trị khác để giảm triệu chứng và làm lành các bệnh lý tai mũi họng.
 • Phẫu thuật: Trong trường hợp cần thiết, bác sĩ Nghị có thể thực hiện các phẫu thuật tai mũi họng như cắt bỏ amidan, cắt bỏ polyp mũi, điều chỉnh cấu trúc mũi, cắt bỏ u xoang, và các phẫu thuật khác để điều trị các vấn đề nghiêm trọng.
 • Tư vấn và chăm sóc sau phẫu thuật: Bác sĩ Nghị cung cấp tư vấn cho bệnh nhân về quá trình phẫu thuật, chăm sóc sau phẫu thuật và giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin phòng khám

Phòng khám Tai mũi họng & Nội tim mạch - Bác sĩ Võ Văn Nghị & Thạc sĩ bác sĩ Ngô Thị Cẩm Hoa

 • Địa chỉ: Số 55 Đ số 23, P.10,Q.6
 • Điện thoại liên hệ: 08 6290 0508

Bác Sĩ Tai Mũi Họng quận 6 - BS.CKII. Trần Anh Bích

BS.CKII. Trần Anh Bích được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng trong lĩnh vực Tai mũi họng, bác sĩ là một trong những bác sĩ giỏi nhất trong chuyên khoa này tại quận 6. Phòng khám bác sĩ Bích luôn đáp ứng nhu cầu về khám chữa bệnh ở cấp độ hiện đại, tiên tiến, bác sĩ Bích luôn cam kết trau dồi nâng cao tay nghề nhắm giúp đỡ các bệnh nhân của mình. 

Bác sĩ là một người rất tận tâm với nghề, bên cạnh việc chữa trị cho bệnh nhân bác còn là một người đồng nghiệp, người thầy luôn hỗ trợ, chỉ dẫn những người đồng nghiệp của mình. Chính vì vậy bác sĩ Bích nhận được sự yêu thích của bệnh nhân, và cả những đồng nghiệp của mình. 

Bác sĩ Bích là bác sĩ tai mũi họng giỏi tại quận 6

Bác sĩ Bích là bác sĩ tai mũi họng giỏi tại quận 6

Dịch vụ khám:

 • Khám bệnh, tìm hiểu nguyên nhân, triệu chứng bệnh lý  liên quan tới Tai mũi họng
 • Chuẩn đoán bệnh, xét nghiệm máu, virus
 • Tư vấn trước và sau phẫu thuật tai mũi họng
 • Chăm sóc sau khi điều trị

Thông tin phòng khám:

 • Địa chỉ: Số 132 Đ. Phạm Phú Thứ, P4, Quận 6
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 20:00, Thứ Bảy: 08:00 – 11:00, nghỉ chủ nhật

Bác Sĩ Tai Mũi Họng quận 6 - BS.CKII. Nguyễn Văn Minh

Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Minh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tai mũi họng và được đánh giá cao về tay nghề và chất lượng phục vụ. Vì vậy, phòng khám của bác sĩ được biết đến là một địa chỉ đáng tin cậy cho việc chăm sóc sức khỏe của mọi người.

Phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để đảm bảo quá trình chẩn đoán và điều trị được diễn ra hiệu quả và chính xác. Bác sĩ Nguyễn Văn Minh và đội ngũ y tế tận tâm sẽ lắng nghe và chẩn đoán các vấn đề tai mũi họng của khách hàng một cách cẩn thận và nhanh chóng.

Bác sĩ Phong luôn cầu tiến, nâng cao tay nghề bản thân

Bác sĩ Minh luôn cầu tiến, nâng cao tay nghề bản thân

Dịch vụ phòng khám

 • Khám và chẩn đoán: khám lâm sàng và chẩn đoán cho các vấn đề tai mũi họng như viêm họng, viêm xoang, viêm tai giữa, polyp mũi, u xoang và các bệnh lý khác.
 • Điều trị: Phòng khám cung cấp các phương pháp điều trị như sử dụng thuốc uống, tiêm, sử dụng thuốc nhỏ mũi hoặc tai, và các phương pháp điều trị khác để giảm triệu chứng và làm lành các bệnh lý tai mũi họng.
 • Xét nghiệm và X-quang: Phòng khám có trang bị các thiết bị xét nghiệm và x-quang để hỗ trợ trong quá trình chẩn đoán và đánh giá các vấn đề tai mũi họng.

Thông tin phòng khám

 • Địa điểm: Số 318 Đ. Nguyễn Văn Luông, P12, Q6
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 07:00 sáng – 20:00 tối, riêng Chủ Nhật: 08:00 – 10:00

Bác Sĩ Tai Mũi Họng quận 6 - Nguyễn Thanh Phong

Bác sĩ Thanh Phong là một bác sĩ tai mũi họng tài giỏi quận 6 mà bạn không thể không biết đến, bác đã có hơn chục năm làm việc tại các bệnh viện lớn và điều trị hàng ngàn ca bệnh lớn nhỏ. Nhờ vậy bác đã quen tiếp xúc với những công nghệ, thiết bị, phương pháp điều trị hiện đại. 

Ngoài ra, bác sĩ Phong luôn có thái độ chuyên nghiệp, cầu tiến, bác luôn tìm tòi, tiếp thu thêm những công nghệ hiện đại từ nước ngoài, nhằm cải thiện phương pháp điều trị của mình. Bác có tiêu chuẩn khám và điều trị rất cao vì vậy người bệnh đi khám ở bác hoàn toàn có thể an tầm về chất lượng điều trị. 

Người bệnh luôn cảm thấy an tâm khi điều trị cùng bác sĩ Minh

Người bệnh luôn cảm thấy an tâm khi điều trị cùng bác sĩ Phong

Dịch vụ phòng khám:

 • Khám điều trị những bệnh từ cơ bản đến phức tạp chuyên khoa tai mũi họng 
 • Thực hiện nội soi tai mũi họng, nội soi phế quản, vòm họng, tai
 • Xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh: xét nghiệm máu, vi khuẩn và nấm, chụp X-quang và siêu âm tai mũi họng

Thông tin phòng khám:

 • Địa chỉ: Số 5K Đ.Lý Chiêu Hoàng – CX Phú Lâm D Bình Phú, P10, Quận 6
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật: Buổi sáng chiều 17:00 – 21:00

Kết luận

Vậy bài viết trên Travycare đã giới thiệu cho bạn top 5 bác sĩ tai mũi họng quận 6 có tay nghề giỏi nhất. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết phục vụ nhu cầu của bạn. Travycare chúc bạn sức khỏe và may mắn!

Nội dung bài viết
Thu gọn