Top 5 Bác Sĩ Tai Mũi Họng Quận 3 Tận Tâm Và Kinh Nghiệm Nhất

Hoàng Thị Ngọc Bích
Th 4 15/11/2023
Nội dung bài viết

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, với sự gia tăng của ô nhiễm môi trường và lối sống không khoa học, các vấn đề về sức khỏe của cơ quan hô hấp như tai, mũi, và họng đang trở nên ngày càng phổ biến. Và các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng không chỉ điều trị bệnh mà còn là người tư vấn quan trọng trong việc bảo vệ và duy trì sức khỏe. Hãy cùng Travycare tìm hiểu về top 5 bác sĩ tai mũi họng quận 3 được yêu thích nhất hiện nay.

Các bệnh liên quan đến tai mũi họng thường gặp

Thời tiết thay đổi thất thường có thể dẫn đến các bệnh lý liên quan đến tai mũi họng, ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta ví dụ như: viêm xoang, viêm họng, viêm amidan, viêm tai giữa, viêm mũi dị ứng,...

Những bệnh lý này về lâu về dài có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Vì vậy, việc tìm kiếm sự chăm sóc chuyên nghiệp từ bác sĩ chuyên khoa là rất quan trọng và cần thiết để duy trì sức khỏe toàn diện.

Top 5 bác sĩ tai mũi họng quận 3 uy tín nhất

Bác sĩ tai mũi họng quận 3 - PGS.TS.BS Lâm Huyền Trân

bác sĩ tai mũi họng quận 3 - Lâm Huyền Trân

Bác sĩ tai mũi họng quận 3 - BS Lâm Huyền Trân

Bác sĩ Lâm Huyền Trân bác sĩ tai mũi họng quận 3 uy tín, tay nghề cao với hơn 25 năm kinh nghiệm. 

Hiện tại, bác sĩ Lâm Huyền Trân đảm nhiệm vai trò Phó trưởng bộ môn Tai Mũi Họng tại Đại học Y Dược TPHCM và là Trưởng khoa Liên chuyên khoa tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. 

Bác sĩ cũng tham gia và giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các Hiệp hội Tai Mũi Họng như Phó Chủ tịch Hội Mũi xoang TPHCM, Phó Chủ tịch Hội Thính Học TPHCM, là tác giả của nhiều đầu sách y khoa Tai Mũi Họng.

Bác sĩ Lâm Huyền Trân có thế mạnh đặc biệt trong điều trị các bệnh viêm tai ngoài, rách màng nhĩ, ù tai, nghe kém, viêm xoang, viêm mũi, bất thường về cấu trúc mũi, viêm amidan, bệnh lý về thanh quản. 

Thời gian làm việc: 17h - 19h từ thứ hai đến thứ bảy và 8h - 10h chủ nhật.

Địa chỉ: 194/46 Võ Văn Tần - phường 5 - quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng khám tai mũi họng - Bác sĩ Huỳnh Vĩ Sơn

bác sĩ tai mũi họng quận 3 - BS Huỳnh Vĩ Sơn

Hình ảnh minh họa phòng khám tai mũi họng - BS Huỳnh Vĩ Sơn

Phòng khám tai mũi họng do bác sĩ Huỳnh Vĩ Sơn thành lập là một cơ sở y tế có chuyên môn với nhiều kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về tai mũi họng. 

Phòng khám được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế, máy móc y khoa để hỗ trợ chẩn đoán và điều trị một cách chính xác.

Bác sĩ tai mũi họng quận 3 Huỳnh Vĩ Sơn có chuyên môn cao trong điều trị các bệnh như: 

 • Phẫu thuật tai

 • Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi

 • Viêm xoang

 • Cắt amidan bằng laser

 • Phẫu thuật nội soi xoang mũi

 • Trích rạch áp xe thành sau họng

 • Phẫu thuật vá nhĩ

Thời gian làm việc: 17h - 20h từ thứ hai đến thứ bảy

Địa chỉ phòng khám: 2/1 Kỳ Đồng - phường 9 - quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng khám tai mũi họng - Bác sĩ Nguyễn Thành Lợi

bác sĩ tai mũi họng quận 3 - BS Nguyễn Thành Lợi

Hình ảnh minh họa phòng khám tai mũi họng - bác sĩ Nguyễn Thành Lợi

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thành Lợi là một chuyên gia uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh liên quan đến tai mũi họng. Bác sĩ được đánh giá cao về kỹ năng chuyên môn, tính hiệu quả của điều trị và sự hài lòng từ phía bệnh nhân.

Phòng khám của bác sĩ tai mũi họng quận 3 Nguyễn Thành Lợi được trang bị nhiều thiết bị y khoa chuyên dụng, đặc biệt là máy nội soi, nhằm hỗ trợ việc chẩn đoán và điều trị các bệnh tai mũi họng. 

Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thành Lợi có thế mạnh trong điều trị viêm tai ngoài, viêm tai giữa (cấp và mãn tính), viêm xương chũm, viêm mũi thông thường, viêm mũi dị ứng, viêm xoang, chảy mủ tai, viêm họng hạt, bệnh ù tai, đau tai…

Thời gian làm việc: 17h - 20h tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ phòng khám: số 382/2 đường Nguyễn Thị Minh Khai - phường 5 - quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ tai mũi họng quận 3 - Bác sĩ CKII. Nguyễn Thị Bích Thủy

bác sĩ tai mũi họng quận 3 - BS Nguyễn Thị Bích Thủy

Hình ảnh minh họa bác sĩ tai mũi họng quận 3 - BS Nguyễn Thị Bích Thủy

Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Thủy là một bác sĩ tai mũi họng quận 3 uy tín với nền tảng chuyên môn vững chắc. Trước đây, bác sĩ đã từng đảm nhận vai trò Trưởng Khoa Thính học tại Bệnh viện Tai - Mũi - Họng TP.HCM. Hiện nay, bác sĩ Bích Thủy đang công tác tại Trung tâm Y khoa Chuyên sâu Bernard Healthcare.

Phòng khám do bác sĩ Nguyễn Thị Bích Thủy phụ trách chính được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và tuân thủ đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Không gian khám rộng rãi, sạch sẽ và thái độ hòa nhã của nhân viên cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp các bệnh nhân cảm thấy thoải mái khi thăm khám.

Dịch vụ phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Bích Thủy cung cấp đa dạng, như:

 • Phẫu thuật tai

 • Phẫu thuật vách ngăn mũi

 • Phẫu thuật polyp mũi

 • Phẫu thuật viêm xoang, viêm đa xoang lâu ngày không khỏi

 • Phẫu thuật amidan

 • Phẫu thuật dây thanh quản

 • Phẫu thuật thanh quản

 • Phẫu thuật viêm tai giữa

 • Phẫu thuật xoang

 • Tạo hình tai

Thời gian làm việc: 18h - 20h các ngày trong tuần.

Địa chỉ phòng khám: 219 Nguyễn Đình Chiểu - phường 5 - quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng khám tai mũi họng - Bác sĩ CKI Đỗ Tấn Vinh

bác sĩ tai mũi họng quận 3 - Đỗ Tấn Vinh

Hình ảnh minh họa phòng khám bác sĩ tai mũi họng quận 3 - BS Đỗ Tấn Vinh

Bác sĩ Đỗ Tấn Vinh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và chữa bệnh các bệnh liên quan đến tai mũi họng. Ông đã từng giữ chức vụ Trưởng Khoa tại Bệnh viện Bình Chánh và có kinh nghiệm làm việc tại Phòng khám Đa khoa Vigor Health. 

Bác sĩ CKI Đỗ Tấn Vinh có chuyên môn cao về tai mũi họng, phẫu thuật vẹo vách ngăn, cắt polyp mũi - họng, điều trị viêm xoang cấp - mãn tính và thính học. Ông cũng có kinh nghiệm trong việc tham gia trực cấp cứu trong thời gian 9 năm, đảm bảo khả năng xử lý tình hình khẩn cấp trong lĩnh vực của mình.

Với sự am hiểu sâu rộng và kinh nghiệm thực tế dày dặn, bác sĩ tai mũi họng quận 3 Đỗ Tấn Vinh được đánh giá là người chuyên tâm và đầy tận tâm trong việc cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho bệnh nhân.  

Địa chỉ phòng khám: 102A Trương Định - phường 9 - quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh

Lời kết

Hy vọng này bài viết trên của Travycare đã trang bị cho bạn những thông tin hữu ích về các bác sĩ tai mũi họng quận 3. Nếu bạn hoặc người thân đang cần sự tư vấn và điều trị liên quan đến tai mũi họng, đừng ngần ngại tìm kiếm sự trợ giúp từ những người chuyên môn với kiến thức và tâm huyết. Hãy chăm sóc sức khỏe của bản thân và giữ gìn cơ quan hô hấp trên để có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Nội dung bài viết
Thu gọn