Top 5 Bác Sĩ Tai Mũi Họng Quận 10 Tay Nghề Cao

Hoàng Thị Ngọc Bích
Th 4 08/11/2023
Nội dung bài viết

Thay đổi thời tiết ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe của chúng ta, có thể làm tăng các vấn đề liên quan đến tai mũi họng. Đây chính là lúc tìm kiếm những lời khuyên và hướng dẫn đắc lực của các bác sĩ để giúp bạn bảo vệ sức khỏe tai mũi họng trong mọi điều kiện thời tiết. Hãy cùng Travycare tìm hiểu danh sách top 5 bác sĩ tai mũi họng quận 10 giỏi nhất -  người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc duy trì sức khỏe của bạn.

Khái quát về phòng khám tai mũi họng quận 10

Phòng khám tai mũi họng tại Quận 10 là nơi cung cấp các dịch vụ y tế chuyên sâu liên quan đến tai, mũi và họng. Các phòng khám tai mũi họng tại quận 10 luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ y tế chất lượng cao và tận tâm chu đáo với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao.

Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm các phương pháp chẩn đoán tiên tiến và điều trị hiện đại, từ các ca bệnh cảm lạnh thông thường đến những ca bệnh phức tạp dưới sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ tai mũi họng giàu kinh nghiệm.

Top 5 bác sĩ tai mũi họng quận 10 giỏi nhất

Bác sĩ tai mũi họng quận 10 - TS.BS. Nguyễn Ngọc Minh

bác sĩ tai mũi họng quận 10 - Nguyễn Ngọc Minh

Bác sĩ tai mũi họng quận 10 - TS.BS. Nguyễn Ngọc Minh

TS.BS. Nguyễn Ngọc Minh là một trong những bác sĩ tai mũi họng quận 10 với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao được nhiều bệnh nhân tin tưởng tại Thành phố Hồ Chí Minh.. 

Bác sĩ hiện đang làm việc tại Bệnh viện Quốc tế City và đồng thời cũng là giảng viên khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Y khoa Phạm Ngọc Thạch. 

Phòng khám của TS.BS. Nguyễn Ngọc Minh được trang bị các thiết bị tốt và có đội ngũ nhân viên phòng khám nhiệt tình và tận tâm. Ông có thế mạnh trong việc điều trị các bệnh như viêm mũi, viêm họng, liệt dây thanh quản, ho lâu năm và nhiều vấn đề khác liên quan đến tai mũi họng.

Với sự tận tâm và chuyên môn cao, TS.BS. Nguyễn Ngọc Minh cam kết mang đến cho bệnh nhân sự chăm sóc tốt nhất và đáp ứng các nhu cầu về tai mũi họng. 

Thời gian làm việc: 16h30 - 20h từ thứ hai đến thứ bảy và 8h - 11h chủ nhật.

Để biết thêm thông tin về phòng khám và lịch hẹn khám bệnh, bạn có thể liên hệ trực tiếp với phòng khám qua địa chỉ: số 64 đường Nguyễn Lâm - phường 6 - quận 10 - TPHCM.

Bác sĩ tai mũi họng quận 10 - TS.BS. Nguyễn Thành Tuấn

bác sĩ tai mũi họng quận 10 - Nguyễn Thành Tuấn

Bác sĩ tai mũi họng quận 10 - TS.BS. Nguyễn Thành Tuấn

BS. Nguyễn Thành Tuấn là một chuyên gia uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý về tai mũi họng. Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Thành Tuấn đang công tác tại bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM và là thành viên của Hội Tai Mũi Họng Việt Nam.

Bác sĩ tai mũi họng quận 10 - BS. Nguyễn Thành Tuấn còn từng tham gia nghiên cứu khoa học và viết sách về bệnh lý tai mũi họng.

Phòng khám của BS. Nguyễn Thành Tuấn là một nơi được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại nhằm phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị. Đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám cũng được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình để đảm bảo mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao cho bệnh nhân.

Phòng khám của BS. Nguyễn Thành Tuấn chuyên điều trị các bệnh liên quan đến tai mũi họng như:

  • Viêm tai ngoài

  • Nấm tai, nấm xoang

  • Viêm tai giữa cấp và mãn tính

  • Viêm xương chũm

  • Viêm mũi dị ứng

  • Viêm xoang cấp và mãn tính

  • Amidan, u dây thanh, liệt dây thanh

Thời gian làm việc: 18h - 21h từ thứ hai đến thứ sáu.

Để đặt lịch hẹn khám bệnh, bạn liên hệ trực tiếp với phòng khám tại địa chỉ: 163/62 Thành Thái - phường 14 - quận 10 - TPHCM.

Bác sĩ tai mũi họng quận 10 - ThS.BS. Nguyễn Trương Khương

ThS.BS. Nguyễn Trương Khương

Bác sĩ tai mũi họng quận 10 - ThS.BS. Nguyễn Trương Khương

BS. Nguyễn Trương Khương là một bác sĩ chuyên khoa II với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tai mũi họng. Hiện ông là Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn.

Bác sĩ đã có nhiều đóng góp trong việc chăm sóc và điều trị các bệnh lý liên quan đến tai mũi họng ở người lớn và trẻ em. Bác sĩ Khương đã công bố nhiều công trình nghiên cứu trong lĩnh vực tai mũi họng, được đăng trên tạp chí Y học TP.HCM. Ông cũng đóng góp nhiều kiến thức chuyên môn sau về tai mũi họng thông qua việc viết hàng chục bài báo trên báo Tuổi Trẻ.

Ông có thế mạnh trong các lĩnh vực lâm sàng như phẫu thuật xoang, phẫu thuật chỉnh giọng nói, phẫu thuật nhi khoa, điều trị ngáy và ngưng thở khi ngủ. 

Với kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng, bác sĩ tai mũi họng quận 10 Nguyễn Trương Khương cam kết mang đến cho bệnh nhân sự chăm sóc và điều trị tốt nhất.

Thời gian làm việc: 19h30 - 20h30 thứ hai - thứ sáu và 15h - 20h thứ bảy, chủ nhật.

Bạn có thể nhận được sự tư vấn chuyên môn của bác sĩ khi đến thăm khám tại địa chỉ: 456/62 Cao Thắng - phường 12 - quận 10 - TPHCM.

Bác sĩ tai mũi họng quận 10 - PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Ngọc Dung

Bác sĩ tai mũi họng quận 10 - BS Nguyễn Thị Ngọc Dung

Bác sĩ tai mũi họng quận 10 - PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Ngọc Dung

BS. Nguyễn Thị Ngọc Dung là một bác sĩ tai mũi họng có thâm niên trong nghề và hiện đang là cố vấn chuyên môn tai mũi họng của trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Năm 2012, BS. Nguyễn Thị Ngọc Dung đã được phong tặng danh hiệu "Thầy thuốc Nhân dân", là một sự công nhận về sự cống hiến và thành tựu trong lĩnh vực y học.

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị bệnh lý tai mũi họng, bác sĩ tai mũi họng quận 10 - bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung đã giúp nhiều người khắc phục tình trạng bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phòng khám của BS. Nguyễn Thị Ngọc Dung cung cấp các dịch vụ như viêm amidan, điều trị vẹo vách ngăn, viêm tai ngoài, viêm tai giữa, viêm mũi, viêm xoang, đau họng, khó nuốt, khô miệng, háo nước, ăn không thấy ngon, sụt cân, tuyến nước bọt sưng viêm và điều trị ho lâu ngày.

Với kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng, BS. Nguyễn Thị Ngọc Dung cam kết mang đến cho bệnh nhân sự chăm sóc tốt nhất và tìm ra giải pháp điều trị phù hợp cho các vấn đề về tai mũi họng.  

Thời gian làm việc: 

  • 7h30 - 12h và 13h - 16h30: thứ hai đến thứ sáu

  • 7h30 - 12h: thứ bảy

Địa chỉ phòng khám: số 461 Sư Vạn Hạnh - phường 12 - quận 10 - TP.HCM.

Bác sĩ tai mũi họng quận 10 - BS.CKII. Nguyễn Anh Võ

Bác sĩ tai mũi họng quận 10 - BS Nguyễn Anh Võ

Hình ảnh minh họa bác sĩ tai mũi họng quận 10 - BS Nguyễn Anh Võ

BS.CKII. Nguyễn Anh Võ là cái tên quen thuộc trong ngành tai mũi họng giỏi và uy tín tại TP.HCM. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, BS. Nguyễn Anh Võ đã xây dựng được danh tiếng và được các bệnh nhân tin tưởng.

Phòng khám của bác sĩ tai mũi họng quận 10 Nguyễn Anh Võ không chỉ sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi mà còn tận tâm với nghề. Các y bác sĩ và nhân viên y tế trong phòng khám được đào tạo chuyên nghiệp và có kiến thức sâu về tai mũi họng. Họ luôn cam kết cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao và tận tâm chăm sóc bệnh nhân.

Phòng khám của BS. Võ cũng được trang bị cơ sở vật chất sạch sẽ và hiện đại, với trang thiết bị máy móc tiên tiến. Điều này giúp đảm bảo các phương pháp chẩn đoán và điều trị đạt hiệu quả cao và đáng tin cậy.

Thời gian làm việc: 14h - 21h các ngày trong tuần.

Bạn có thể đến phòng khám để được tư vấn và chăm sóc chuyên môn về các vấn đề liên quan đến tai mũi họng tại địa chỉ: 104/15 Thành Thái - phường 12 - quận 10 - TP.HCM.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về danh sách top 5 bác sĩ tai mũi họng quận 10 với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao trong nghề. Travycare hy vọng bạn sẽ chọn lựa được bác sĩ phù hợp nhất cho mình.

Nội dung bài viết
Thu gọn