Giới thiệu: TOP 5 bác sĩ tai mũi họng Hội An uy tín - chất lượng!

Hoàng Thị Ngọc Bích
Th 7 04/11/2023
Nội dung bài viết

Bệnh tai mũi họng là bắt nguồn của nhiều bệnh lý khác nhau, có nhiều người khẳng định rằng bệnh tai mũi họng ở trẻ em và người lớn là những bệnh vặt, đôi khi họ lơ là, chủ quan cho rằng những bệnh này không cần dùng đến thuốc điều trị cũng sẽ tự khỏi nhưng ít ai biết nếu không được khám và điều trị kịp thời thì bệnh tai mũi họng sẽ gây ra những biến chứng xấu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ con người, thậm chí có thể dẫn đến tử vong. Chính vì vậy, việc lựa chọn một bác sĩ uy tín để khám và điều trị các bệnh liên quan đến tai mũi họng là một điều rất cần thiết. Sau đây, Travycare xin giới thiệu đến quý khách 5 bác sĩ tai mũi họng Hội An nổi tiếng và uy tín nhất!

Bệnh tai mũi họng là bệnh gì?

Bệnh tai mũi họng là bệnh gì

Bệnh tai mũi họng là bệnh gì?

Tai, mũi và họng là những cơ quan quan trọng trong hệ thống vùng mặt và cổ. Chúng có mối liên quan và tương tác với nhau để thực hiện nhiều chức năng cho hoạt động sống của con người. Tai có chức năng nghe và duy trì sự thăng bằng, mũi giúp ngửi mùi để nhận diện được mùi vị đồng thời nó còn có chức năng lọc và làm ẩm không khí trước khi đi vào phổi. Họng kết nối miệng với thực quản để hướng thức ăn vào hệ tiêu hóa và là đường dẫn không khí đến phổi và thanh quản. 

Hệ thống này còn bao gồm các cấu trúc quan trọng khác như các xoang và vòi Eustache, nối tai với họng mũi và chúng tạo thành một hệ thống cấu trúc đầy đủ trong khu vực mặt và cổ.

Do có sự liên quan mật thiết giữa các bộ phận của hệ thống tai mũi họng, khi một bộ phận xảy ra một vấn đề nào đó thì sẽ có thể ảnh hưởng đến cơ quan khác hoặc làm thay đổi cấu trúc trong hệ thống. Điều này có nghĩa là các vấn đề liên quan đến tai mũi họng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của người bệnh và đòi hỏi cần có sự thăm khám và điều trị đúng cách.

Bệnh tai mũi họng có nguy hiểm không?

Bệnh tai mũi họng có nguy hiểm không

Bệnh tai mũi họng có nguy hiểm không?

Theo đánh giá của các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng, đa số các bệnh về tai mũi họng thường là các bệnh lý lành tính. Tuy nhiên, không thể xem thường việc này, vì các bệnh như ung thư vòm họng, ung thư thanh quản, ung thư lưỡi cũng có thể xảy ra. Một số bệnh lành tính ban đầu, nếu không được điều trị một cách đúng cách, có thể trở thành nguy cơ gây ra các loại bệnh nghiêm trọng theo thời gian, ví dụ như u tuyến nước bọt, polyp mũi. Hơn nữa, biến chứng của các bệnh về tai mũi họng như viêm cầu thận, viêm màng não, viêm xương chũm... cũng có thể rất nguy hiểm.

Vì vậy, dù xuất phát từ những bệnh lành tính, nhưng chúng ta không nên chủ quan, xem thường và để bệnh kéo dài mà không có kế hoạch khám và điều trị đúng cách. Việc điều trị cần được thực hiện theo một quy trình khoa học và nên tránh áp dụng các biện pháp dân gian chưa được kiểm chứng để tránh xảy ra các hậu quả không mong muốn.

Giới thiệu 5 bác sĩ tai mũi họng Hội An nổi tiếng

Phòng khám tai mũi họng - Bác sĩ Trần Ngọc Vàng

Phòng khám tai mũi họng - Bác sĩ Trần Ngọc Vàng

Ảnh minh họa phòng khám tai mũi họng - Bác sĩ Trần Ngọc Vàng

Giới thiệu phòng khám:

Phòng khám tai mũi họng - Bác sĩ Trần Ngọc Vàng được đánh giá là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang mắc phải các bệnh liên quan đến tai mũi họng. Bác sĩ Trần Ngọc Vàng có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị các vấn đề tai mũi họng, phòng khám luôn cam kết đem đến chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân trong mọi giai đoạn của quá trình điều trị.

Khách hàng của phòng khám tai mũi họng - Bác sĩ Trần Ngọc Vàng khá hài lòng về chất lượng dịch vụ của phòng khám, khi họ nhận được sự tư vấn và chăm sóc chu đáo trong quá trình khám và điều trị tại đây.

 • Địa chỉ phòng khám: Số 159/2 Trần Hưng Đạo, phường Sơn Phong, Thành Phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam

 • Số điện thoại liên hệ: 0914.303.646

 • Thời gian khám bệnh: Từ Thứ 2 - Chủ nhật: 5:30 pm - 9:00 pm.

Phòng khám tai mũi họng - Bác sĩ Trần Quang Dũng

Phòng khám tai mũi họng - Bác sĩ Trần Quang Dũng

Ảnh minh họa phòng khám tai mũi họng - Bác sĩ Trần Quang Dũng

Giới thiệu phòng khám:

Phòng Khám tai mũi họng - Bác sĩ Trần Quang Dũng là một trong những phòng khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến tai mũi họng nổi tiếng tại Thành Phố Hội An - Quảng Nam mà Travycare muốn giới thiệu đến bạn đọc. Để có được sự tin tưởng và yêu quý của bệnh nhân, phòng khám đã không ngừng phát triển, tối ưu quy trình khám chữa bệnh và nâng cao chất lượng dịch vụ tại phòng khám. Bên cạnh đó, phòng khám sở hữu cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại để nhằm phục vụ cho việc khám và chữa bệnh để đạt hiệu quả tốt nhất.

 • Địa chỉ phòng khám: Số 503 Hai Bà Trưng, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam

 • Số điện thoại liên hệ: 0913.457.219

 • Thời gian khám bệnh: Từ thứ 2 - Chủ nhật (làm việc ngoài giờ hành chính).

Phòng khám tai mũi họng - Bác sĩ Nguyễn Thế Cường

Phòng khám tai mũi họng - Bác sĩ Nguyễn Thế Cường

Ảnh minh họa phòng khám tai mũi họng - Bác sĩ Nguyễn Thế Cường

Giới thiệu phòng khám:

Phòng Khám tai mũi họng - Bác sĩ Nguyễn Thế Cường là một địa chỉ khám và chữa các bệnh liên quan đến vấn đề tai mũi họng uy tín và chất lượng trên địa bàn thành phố Hội An của tỉnh Quảng Nam. Bác sĩ Nguyễn Thế Cường với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến tai mũi họng. Đặc biệt, với sự quan tâm chu đáo và nhiệt tình trong quá trình làm việc bác sĩ Nguyễn Thế Cường đã chiếm được sự tin tưởng và yêu mến của bệnh nhân.

 • Địa chỉ phòng khám: 114 Trần Cao Vân, phường Sơn Phong, Thành Phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam

 • Số điện thoại liên hệ: 0914.747.414

 • Thời gian khám bệnh: Thứ 2 - Chủ nhật: 5:00pm - 9:00 pm.

Phòng khám tai mũi họng - Bác sĩ Định

Phòng khám tai mũi họng - Bác sĩ Định

Ảnh minh họa phòng khám tai mũi họng - Bác sĩ Định

Giới thiệu phòng khám:

Phòng khám tai mũi họng - Bác sĩ Định tại Hội An là một địa chỉ khá nổi tiếng và quen thuộc không chỉ với các bệnh nhân địa phương mà còn xung quanh những khu vực lân cận. Bác sĩ Định với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác khám và chữa các bệnh liên quan đến tai mũi họng đã thu hút lượng bệnh nhân đến thăm khám rất nhiều. Ngoài chuyên môn cao, bác sĩ còn tận tình chu đáo đón tiếp và tư vấn bệnh nhân, điều này cũng góp phần làm tăng sự yêu mến và tin tưởng của bệnh nhân đối với phòng khám.

 • Địa chỉ phòng khám: Kiệt 93/2 Lý Thường Kiệt, Phường Cẩm Châu, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam

 • Số điện thoại liên hệ: 0985.656.832

 • Thời gian khám bệnh: Thứ 2 - Chủ nhật : 8:00am - 8:00pm.

Phòng khám tai mũi họng - Bác sĩ Trung và Bác sĩ Đào

Phòng khám tai mũi họng - Bác sĩ Trung và Bác sĩ Đào

Ảnh minh họa phòng khám tai mũi họng - Bác sĩ Trung và Bác sĩ Đào

Giới thiệu phòng khám: 

Phòng khám tai mũi họng - Bác sĩ Trung và Bác sĩ Đào là phòng khám tai mũi họng được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ hiện đại để phục vụ quá trình khám và điều trị cho bệnh nhân một cách tốt nhất. Ngoài ra, với sự thân thiện và chu đáo, phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng và yêu quý của người bệnh. Chính vì thế, phòng khám tai mũi họng - Bác sĩ Trung và Bác sĩ Đào là lựa chọn của nhiều bệnh nhân địa phương và các vùng lân cận.

 • Địa chỉ phòng khám: Số 23 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Tân An, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

 • Số điện thoại liên hệ: 0235 861 507

 • Thời gian khám bệnh: Thứ 2 - Chủ Nhật (Khám bệnh ngoài giờ hành chính: 5:30pm - 9:00 pm).

Các phương pháp ngăn ngừa bệnh tai mũi họng

Để bảo vệ bản thân trước những nguy cơ mắc phải các bệnh lý liên quan đến tai mũi họng, Travycare xin gửi đến bạn đọc một số phương pháp giúp ngăn ngừa các bệnh về tai mũi họng dưới đây:

 • Bạn cần rửa tay đúng cách và thường xuyên, đặc biệt là sau khi tiếp xúc với môi trường có khả năng nhiễm vi khuẩn - vi rút như nhà vệ sinh, bệnh viện hoặc sau khi tiếp xúc với người bệnh.
 • Cần bảo vệ và giữ ấm cơ thể trước thời tiết ẩm và lạnh.
 • Tránh tiếp xúc với khói thuốc lá, nơi có không khí ô nhiễm.
 • Nên sử dụng nước muối sinh lý để xịt mũi và giữ cho đường mũi thông thoáng khi bạn đang mắc phải các bệnh như viêm mũi, viêm xoang.
 • Tốt nhất là hạn chế tiếp xúc với các nguồn bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp.
 • Cần liên hệ với bác sĩ chuyên khoa nếu bạn cảm thấy mình có dấu hiệu mắc phải các bệnh về tai mũi họng để được thăm khám và điều trị đúng cách để tránh những biến chứng không mong muốn xảy ra. 
 • Ngoài ra, bạn cần tăng cường hệ thống miễn dịch thông qua việc nghỉ ngơi và tập thể dục đều đặn cũng có thể giúp bạn hạn chế nguy cơ mắc phải các bệnh lý tai mũi họng.

Kết luận

Khi có dấu hiệu mắc phải các bệnh về tai mũi họng bạn cần khám và điều trị dứt điểm để hạn chế những biến chứng và hậu quả không mong muốn xảy ra. Qua bài viết này, Travycare đã giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ những phòng khám uy tín và chất lượng của các bác sĩ tai mũi họng Hội An - Quảng Nam. Hãy liên hệ qua số điện thoại: 0926.782.222 hoặc email: travycare@gmail.com để được tư vấn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách tốt nhất!

Nội dung bài viết
Thu gọn