Top 8 bác sĩ tai mũi họng giỏi TPHCM giàu kinh nghiệm

Đỗ Hương
Th 7 28/10/2023
Nội dung bài viết

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều bác sĩ tai mũi họng giỏi có trình độ chuyên môn cao thuộc top đầu cả nước. Trong bài viết này, Travycare sẽ giới thiệu cho bạn, 8 bác sĩ tai mũi họng giỏi TPHCM có nhiều kinh nghiệm thực chiến và tin tưởng nhất hiện nay.

Bác sĩ tai mũi họng giỏi tphcm

Danh sách 8 bác sĩ tai mũi họng giỏi TPHCM 

Tại sao chúng ta thường mắc phải bệnh tai mũi họng

Bệnh tai mũi họng là bệnh phổ biến tại Việt Nam. Bệnh này thường không gây nguy hại đến tính mạng, nhưng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Nguyên nhân của bệnh tai mũi họng là do sự thay đổi của thời tiết và khí hậu, đồng thời do môi trường sống bị ô nhiễm, nhiều bụi bẩn tác động. Chính vì thế, tai mũi họng của chúng ta thường xuyên bị nhiễm khuẩn và bị dị ứng.

Cách để phòng ngừa bệnh lý về tai mũi họng

Để phòng ngừa bệnh tai mũi họng không bị tái đi tái lại thì cần thực hiện đầy đủ các bước và duy trì lâu dài:

 • Sử dụng khẩu trang để hạn chế khói bụi bay vào tai mũi họng.

 • Luôn giữ ấm cơ thể nhất là vùng cổ, để tránh bị cảm lạnh.

 • Sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh tai và mũi, súc miệng ba đến bốn lần mỗi ngày.

 • Thăm khám tại các bệnh viện và trung tâm y tế định kỳ, để phát hiện sớm và điều trị kịp thời tránh bệnh có biến chứng nặng.

Danh sách 8 bác sĩ tai mũi họng giỏi TPHCM nổi tiếng hiện nay

Bác sĩ Nguyễn Thành Đông - Quận Tân Bình TpHCM 

Bác sĩ tai mũi họng Nguyễn Thành Đông

Bác sĩ tai mũi họng giỏi TPHCM - Dr. Nguyễn Thành Đông 

Đứng đầu danh sách là bác sĩ tai mũi họng giỏi TPHCM Nguyễn Thành Đông. Bác là một trong những bác sĩ giỏi tại TPHCM, bác được nhiều người biết đến và tin tưởng gửi gắm sức khỏe. 

Bác sĩ Nguyễn Thành Đông tốt nghiệp tại trường Đại học Y dược TPHCM với chuyên ngành tai mũi họng. Tính tới thời điểm hiện tại, bác sĩ đã có 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tai mũi họng và hiện tại bác đang công tác tại Phòng khám Tai Mũi Họng Thành Đông do chính tay bác thành lập nên.

Bên cạnh đó, bác sĩ Đông cực kỳ chú trọng về vấn đề chất lượng, nên bác đã đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến và hiện đại, để giúp bệnh nhân tai mũi họng sớm khỏi bệnh. Hơn hết, bác còn sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên y tế làm việc chuẩn chỉnh có chuyên môn, tận tụy và hết lòng vì người bệnh. Chính vì vậy, các bệnh nhân điều trị tại đây, đều có phản hồi tích cực về việc điều trị bệnh hiệu quả và thích dịch vụ chăm sóc thăm khám nơi đây.

Thời gian làm việc cụ thể:

 • Thứ 2 - Thứ 7: Sáng (8h - 11h30p) và Chiều (14h - 18h) 

 • Chủ nhật và các ngày lễ nghỉ

Địa chỉ liên lạc:

 • Địa chỉ: nhà 2A, số 2 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 • Số điện thoại:  0908.884.465

 Bác sĩ Nguyễn Hữu Khôi- Quận Bình Thạnh TpHCM 

Bác sĩ tai mũi họng Nguyễn Hữu Khôi

Bác sĩ tai mũi họng giỏi TPHCM - Dr. Nguyễn Hữu Khôi

Bác sĩ Nguyễn Hữu Khôi được giới chuyên môn đánh giá là một vị bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh tai mũi họng như: Viêm tai giữa, viêm phế quản, viêm họng hạt, viêm xoang, viêm amidan… 

Phòng khám của bác sĩ Khôi chuyên điều trị các bệnh tai mũi họng dành cho trẻ nhỏ và người lớn. Tất cả những bệnh nhân khám tại đây, đều được bác sĩ Khôi chữa trị cẩn thận và giải thích rõ ràng về bệnh tình của mình . Cùng với đó, bác sĩ Khôi có tính tình cởi mở và thân thiện nên phòng khám của bác sĩ tai mũi họng giỏi TPHCM Nguyễn Hữu Khôi lúc nào cũng có khách và được nhiều người biết đến, đồng thời bệnh nhân từng khám ở đây đều giới thiệu cho người nhà và bạn bè đến khám.

Thời gian làm việc cụ thể: 

 • Thứ 2 - Thứ 7: Buổi chiều (16h - 19h)

 • Chủ nhật nghỉ. 

Địa chỉ liên lạc: 

 • Địa chỉ: 464 Xô Viết Nghệ Tĩnh,Phường 25, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

 • Số điện thoại: 0908.154.760

Bác sĩ Trần Trọng Uyên Minh - Quận Phú Nhuận TpHCM 

Bác sĩ tai mũi họng Trần Trọng Uyên Minh

Bác sĩ tai mũi họng giỏi TPHCM -TS. Trần Trọng Uyên Minh

Bác sĩ Trần Trọng Uyên Minh là chuyên gia điều trị bệnh tai mũi họng và được đào tạo bài bản về Phẫu thuật nội soi mũi xoang tại Hoa Kỳ. Nhờ quá trình học hỏi và tìm tòi kiến thức về phương pháp điều trị tai mũi họng tốt nhất. Bác sĩ Minh đã mở ra cho mình một phòng khám tai mũi họng để giúp bệnh nhân trị khỏi bệnh. 

Phòng khám của bác sĩ Minh luôn được người bệnh tin tưởng đến và điều trị. Bác là một trong những bác sĩ mát tay về điều trị bệnh tai mũi họng này, nên nhiều bệnh nhân khi khám tại đây, đã được điều trị dứt điểm và không bị tái lại. Được biết, bác sĩ tai mũi họng giỏi TPHCM Trần Trọng Uyên Minh hiện đang công tác chính trong khoa mũi xoang của Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM và phòng khám kỹ thuật cao Phoenix. Nếu bạn ở Quận Bình Nhuận đừng bỏ qua bác sĩ Minh nhé. 

Thời gian làm việc cụ thể:

 • Thứ 2 - Thứ 7: Buổi chiều (17h-20h)

 • Chủ nhật nghỉ.

Địa chỉ liên lạc:

 • Địa chỉ: 625 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Q. Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

 • Số điện thoại: 0903.999.442

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung - Quận 1 TpHCM 

Bác sĩ tai mũi họng Nguyễn Thị Ngọc Dung

Bác sĩ tai mũi họng giỏi TPHCM - Dr. Nguyễn Thị Ngọc Dung

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung là Phó giáo sư và Tiến sĩ chuyên ngành tai mũi họng. Hiện bác sĩ Dung là cố vấn của phòng khám Đa khoa trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch với 37 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, bác sĩ còn là nguyên giám đốc bệnh viện Tai mũi họng TPHCM và nguyên chủ tịch hội Tai mũi họng tại Việt Nam. 

Bác sĩ Ngọc Dung là một bác sĩ giỏi vừa giỏi chuyên môn vừa dày dặn kinh nghiệm. Nên bác được các bệnh nhân, nhận xét là người giàu tâm đức, nhã nhặn luôn nhẹ nhàng với người bệnh. Do vậy, phòng khám của bác sĩ tai mũi họng giỏi TPHCM Nguyễn Thị Ngọc Dung luôn đông đúc khách hàng tới khám, vì bác sĩ Dung điều trị cẩn thận tỉ mỉ và giải thích cặn kẽ tất cả thắc mắc của người bị bệnh.

Về cơ sở vật chất, phòng khám tư nhân của bác sĩ Dung khá đầy đủ để đáp ứng nhu cầu khám bệnh như: đèn soi tai và máy khám tai mũi họng, có nhà vệ sinh và hàng ghế chờ cùng hệ thống wifi miễn phí để người giúp người đến khám bệnh không bị nhàm chán.

Thời gian làm việc cụ thể: 

 • Thứ 2 - Thứ 6: Từ 18h đến 21h30p

 • Thứ 7: Buổi chiều (16h - 18h)

 • Chủ nhật và ngày lễ nghỉ.

Địa chỉ liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 27, hẻm 19, Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. 

 • Số điện thoại: 0838.299.811 - 0838.205.689

Bác sĩ Nguyễn Thành Lợi - Quận 3 TpHCM 

Bác sĩ tai mũi họng Nguyễn Thành Lợi

Bác sĩ tai mũi họng giỏi TPHCM - Dr. Nguyễn Thành Lợi

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thành Lợi là người có kinh nghiệm và chuyên môn sâu nhiều năm. Năm 2010, bác đạt danh hiệu là thầy thuốc ưu tú và được nhiều người trong và ngoài khu vực Hồ Chí Minh biết đến. Từ năm 2002 đến nay, bác sĩ Lợi công tác tại bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM với chức vụ TRưởng Khoa Tai đầu mặt cổ. 

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành, bác sĩ Lợi muốn phục vụ khám bệnh cho bà con nhân dân nên đã mở một phòng khám tư nhân, do chính bác quản lý, thăm khám và chịu trách nhiệm. Phòng khám của bác sĩ Lợi, được trang bị máy nội soi và thiết bị y tế hiện đại chuyên phục vụ cho việc khám, chẩn đoán và điều trị bệnh tai mũi họng dành cho trẻ nhỏ và người lớn. Nhờ vậy, phòng khám của bác sĩ tai mũi họng giỏi TPHCM Nguyễn Thành Lợi được bệnh nhân đánh giá hài lòng với quá trình điều trị bệnh.

Bên cạnh đó, bác sĩ Lợi thường xuyên phải đi công tác, nên khi bạn đến khám hãy gọi điện trước để biết thời gian làm việc chính xác nhất.

Thời gian làm việc cụ thể:

 • Thứ 2- Thứ 7: Buổi chiều (17h - 20h)

Chú ý: Quá 20h phòng khám không nhận bệnh nhân. 

Địa chỉ liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 382/2, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

 • Số điện thoại: 0838.398.258

Bác sĩ Nguyễn Uyên Chi - Quận 7 TpHCM 

Bác sĩ tai mũi họng Nguyễn Uyên Chi

Bác sĩ tai mũi họng giỏi TPHCM - Dr.Nguyễn Uyên Chi 

Bác sĩ Nguyễn Uyên Chi là bác sĩ giỏi về lĩnh vực Tai mũi họng tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và bệnh viện FV. Đặc biệt, bác sĩ Uyên Chi còn là chuyên sâu hàng đầu về phẫu thuật nội soi mũi xoang, phẫu thuật tai và đầu cổ, sàn sọ. 

Không chỉ tích lũy cho mình những kinh nghiệm hay kỹ năng chăm sóc người bệnh, bác sĩ còn dành thời gian để mày mò, học tập nghiên cứu và nâng cao trình độ chuyên môn và mang những tiến bộ kỹ thuật từ Nhật Bản và Úc về bệnh viện tuyến đầu Việt Nam áp dụng. 

Trong suốt thời gian làm việc đến nay, bác sĩ tai mũi họng giỏi TPHCM Nguyễn Uyên Chi được người bệnh tin tưởng lựa chọn giới thiệu và thăm khám.

Lịch làm việc cụ thể: 

 • Thứ 2 - Thứ 7: Buổi chiều (17h - 20h)

Địa chỉ liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Lương Bằng, P. Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

 • Số điện thoại: 0902.206.110

Bác sĩ Lê Thị Mỹ Thanh - Quận 8 TpHCM 

 

Bác sĩ tai mũi họng Lê Thị Mỹ Thanh

Bác sĩ tai mũi họng giỏi TPHCM -  Dr. Lê Thị Mỹ Thanh

Một bác sĩ tai mũi họng giỏi TPHCM mà bạn cũng có thể cân nhắc để đặt lịch hẹn thăm khám chính là bác sĩ Lê Thị Mỹ Thanh. Dù tuổi đời làm nghề của bác sĩ Thanh còn trẻ nhưng về tay nghề và nghiệp vụ chuyên môn được các bác sĩ khác đánh giá cao.

Bác sĩ Mỹ Thanh chuyên khám và điều trị các bệnh liên quan đến tai mũi họng cho cả trẻ nhỏ và người lớn. Đặc biệt bác sĩ rất giỏi trong việc phát hiện và đề xuất chỉ định phẫu thuật cho bệnh viêm mũi xoang hay các bệnh ung thư đầu cổ mặt… Bên cạnh đó, nhờ tính hài hước và ân cần chu đáo của bác sĩ trẻ Lê Thị Mỹ Hạnh đã để lại sự ấn tượng trong bệnh nhân. Và được bệnh nhân yêu thích và tin tưởng lựa chọn khám bệnh.

Do tính chất công việc của bác sĩ Thanh dày đặc, nên bạn có thể được tư vấn từ xa bằng khám online. Thông qua số điện thoại này và đồng thời bạn có thể khám trực tiếp tại địa chỉ: 

 • Địa chỉ: 159 Phú Mỹ Hưng, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh. 

 • Số điện thoại: 1900.638.082

Bác sĩ Nguyễn Nam Hà - Quận 10 TpHCM 

Bác sĩ tai mũi họng Nguyễn Nam Hà

Bác sĩ tai mũi họng giỏi TPHCM - Dr. Nguyễn Nam Hà 

Nhắc đến tên bác sĩ Nguyễn Nam Hà, nhiều người sẽ biết đến bác là một người chuyên tuyên truyền giáo dục sức khỏe cho học sinh, sinh viên. Ngoài ra, bác vừa là giảng viên vừa là bác sĩ với 25 năm kinh nghiệm trong ngành tai mũi họng. Hiện bác là trưởng đơn vị phòng khám tai mũi họng của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hơn nữa, bác sĩ Hà làm việc với phong cách hết mình vì bệnh nhân, luôn đặt y đức lên hàng đầu để giúp người bệnh sớm khỏi bệnh. Nhờ vậy, những người bệnh thường đến đây khám đều hài lòng với thái độ của bác sĩ Hà. Đồng thời, người bệnh còn hài lòng với cơ sở vật chất sạch sẽ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

Thời gian làm việc cụ thể:

 • Thứ 2 - Thứ 7: Buổi chiều (17h - 20h)

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 103 Bàu Cát, Phường 12, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 • Số điện thoại: 0839.006.879

Kết luận

Trong bài viết này, Travycare đã cung cấp cho bạn 8 bác sĩ tai mũi họng giỏi TPHCM. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát và lựa chọn cho mình một bác sĩ tai mũi họng giỏi để trị khỏi bệnh.

Nội dung bài viết
Thu gọn