Bật mí top 5 bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hà Nội

Đỗ Hương
Th 7 28/10/2023
Nội dung bài viết

Nhu cầu thăm khám bệnh tai mũi họng càng cao, bài này Travycare sẽ giới thiệu cho bạn top 5 bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hà Nội và những thông tin bạn cần biết khi đi thăm khám.

Thông tin phòng khám tai mũi họng Hà Nội

Hà Nội là một trong những nơi có nhiều phòng khám uy tín và chất lượng hàng đầu, là nơi tập trung nhiều bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hà Nội. Phòng khám sẽ là nơi cung cấp dịch vụ chẩn đoán, điều trị và tư vấn về các vấn đề tai mũi họng cho bệnh nhân. Hiện nay, các phòng khám cũng được bác sĩ đầu tư, những thiết bị tiên tiến, dịch vụ chất lượng, vì vậy, càng ngày nhiều người bệnh chọn đến phòng khám riêng để thăm khám. 

Các dịch vụ cơ bản tại phòng khám tai mũi họng bao gồm: Chuẩn đoán và điều trị các bệnh lý về tai mũi họng, thực hiện các ca tiểu phẫu liên quan đến tai, mũi, họng, tư vấn điều trị.

Giới thiệu top 5 bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hà Nội

Dưới đây là top 5 bác sĩ tai mũi họng uy tin ở Hà Nội, họ là những người bác sĩ tận tâm, chuyên nghiệp từng công tác tại bệnh viện tốt nhất ở Hà Nội như Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương.

Bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hà Nội - Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An

Thông tin bác sĩ

PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tai Mũi Họng và đã có nhiều thành tựu đáng chú ý trong sự nghiệp của mình. Với hơn 25 năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương và hơn 40 năm trong lĩnh vực này, bác sĩ Hoài An đã đạt được nhiều thành công trong việc khám và điều trị các bệnh lý Tai Mũi Họng.

Bác sĩ An đang thực hiện kiểm tra nội soi tai cho bệnh nhân tại phòng khám

Bác sĩ An đang thực hiện kiểm tra nội soi tai cho bệnh nhân tại phòng khám

Hiện tại, PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An là Giám đốc Bệnh viện Đa khoa An Việt, nơi tổ chức chương trình miễn phí dịch vụ khám và hội chẩn Tai Mũi Họng cùng bác sĩ. Bác sĩ Hoài An là người đi đầu trong việc áp dụng các kỹ thuật tiên tiến và công nghệ mới trong lĩnh vực Tai Mũi Họng. Bác sĩ đã thành công trong việc thực hiện cấy điện tử ốc tai cho trẻ khiếm thính và sử dụng công nghệ Plasma, máy coblator và nội soi tai mũi họng.

Dịch vụ khám 

Hiện tại phòng khám của bác sĩ có các dịch vụ sau:

 • Khám và điều trị Tai Mũi Họng cho người lớn và trẻ em

 • Nội soi tai mũi họng và vá màng nhĩ nội soi

 • Phát hiện và điều trị viêm màng nhĩ 

 • Trị các bệnh về mũi như viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm đa xoang, polyp mũi xoang

 • Điều trị viêm họng, viêm VA, nạo cắt Amidan

Thông tin phòng khám

 • Địa chỉ: Bệnh viện An Việt, Số 1E Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội.

 • Thời gian: Từ thứ 2 đến CN vào buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

 • Liên hệ: 0965 98 3773

Bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hà Nội - Tiến sĩ. Bác Sĩ Nguyễn Văn Lý

Thông tin bác sĩ

TS.BS Nguyễn Văn Lý là một giảng viên môn Tai Mũi Họng tại Học viện Quân Y và từng là Trưởng khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện TW Quân đội 108. Bác sĩ đã có kinh nghiệm tu nghiệp tại Đức trong lĩnh vực Tai Mũi Họng và là Ủy viên Ban chấp hành Hội Tai Mũi Họng Việt Nam. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh Tai Mũi Họng, bác sĩ chuyên nhận khám và điều trị cho bệnh nhân từ 3 tuổi trở lên.

Bác sĩ Nguyễn Văn Lý đã có hơn 35 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh

Bác sĩ Nguyễn Văn Lý đã có hơn 35 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh 

TS.BS Nguyễn Văn Lý được biết đến là một trong những bác sĩ giỏi trong việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh Tai Mũi Họng. Bác sĩ cũng có thể trực tiếp thực hiện các phẫu thuật điều trị khi cần thiết. Bác sĩ được đánh giá là rất cẩn thận trong công việc, có phong thái quân đội nghiêm túc và kỹ tính. 

Dịch vụ khám 

Hiện tại bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Bảo sơn, bệnh viện chuyên khám về điều trị tất cả các bệnh về tai, mũi họng. Một số dịch vụ và các bệnh được bác sĩ điều trị tại khoa:

 • Bệnh nhân bị giảm thính lực, điếc, ù tai lâu ngày 

 • Các triệu chứng về tai, viêm tai, chảy mủ tai, khâu vá màng nhĩ

 • Viêm họng, viêm thanh quản, viêm VA, nạo cắt Amidan

Thông tin phòng khám

Người bệnh có thể khám bác sĩ tại, Khoa Tai mũi họng - Bệnh viện Bảo Sơn 2. 

 • Địa chỉ: Bệnh viện Đa Khoa Bảo Sơn 2, 52 Nguyễn Chí Thanh, P.Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội 

 • Thời gian: Tất cả các ngày trong tuần, trong giờ hành chính.

 • SĐT: 1900599858

Bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hà Nội - Tiễn sĩ, bác sĩ Đào Đình Thi

Thông tin bác sĩ

Bác sĩ Đào Đình Thi là Trưởng khoa Nội soi tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương (TMH) từ năm 2018 đến nay. Ông cũng đã từng giảng dạy tại Bộ môn Tai - Mũi - Họng, Khoa Y, trường Đại học Quốc Gia Hà Nội từ năm 2018 đến 2019. Trước đó, ông đã công tác tại Khoa Tai - Mũi - Họng Tổng hợp và Khoa Cấp cứu của Bệnh viện TMH Trung ương. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh Tai - Mũi - Họng, ông đã tích luỹ được nhiều kỹ năng và kiến thức chuyên môn quan trọng.

Bác sĩ Đình Thi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nội soi tai mũi họng

Bác sĩ Đình Thi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nội soi tai mũi họng

Bác sĩ Đào Đình Thi có thể khám và điều trị tất cả các bệnh lý Tai - Mũi - Họng nói chung, và ông có thế mạnh về nội soi Tai - Mũi - Họng. Mỗi ngày, ông thực hiện khoảng trên 200 ca nội soi tại Bệnh viện TMH Trung ương và gần 40 ca tại Phòng khám riêng của mình.

Dịch vụ phòng khám 

Hiện tại, tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương có các dịch vụ khám sau:

 • Khám tổng quát Tai Mũi Họng

 • Khám chuyên sâu và tư vấn: Bác sĩ chuyên gia sẽ tiến hành khám kỹ lưỡng và đưa ra tư vấn chính xác về các vấn đề liên quan đến Tai Mũi Họng, bao gồm các bệnh lý và phương pháp điều trị phù hợp.

 • Nội soi Tai Mũi Họng

 • Phẫu thuật Tai Mũi Họng: Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại để thực hiện các ca phẫu thuật Tai Mũi Họng, bao gồm phẫu thuật u, tắc mũi, tắc tai, hoặc các ca phẫu thuật khác liên quan đến Tai Mũi Họng.

 • Điều trị các bệnh lý Tai Mũi Họng: Bệnh viện cung cấp các phương pháp điều trị đa dạng cho các bệnh lý Tai Mũi Họng, bao gồm viêm họng, viêm xoang, viêm tai giữa, polyp mũi, viêm amidan, chứng ngáy, và các vấn đề khác.

Thông tin phòng khám

Hiện tại bác sĩ Đào Đình Thi đang công tác tại bệnh viện Trung Ương Tai Mũi Họng, thông tin tại bệnh viện như sau: 

 • Địa chỉ: Số 78 Đường Giải Phóng - Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

 • Số điện thoại: 03868 6050

 • Thời gian làm việc: 07h30 - 16h30 (Thứ 2 đến Thứ 7)

Bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hà Nội - Phạm Thị Kư 

Thông tin bác sĩ

Bác sĩ Phạm Thị Kư là một chuyên gia trong lĩnh vực Tai - mũi - họng với hơn 40 năm kinh nghiệm, trong đó đã công tác tại Bệnh viện TMH Trung ương trong 31 năm. Bác từng đảm nhiệm vị trí Chủ nhiệm Khoa Phẫu thuật đầu mặt cổ tại bệnh viện này từ năm 1995 đến 2004. Bác sĩ Kư đã có đóng góp quan trọng trong việc khám và điều trị các khối u vùng đầu mặt cổ, đặc biệt là các loại u thanh quản.

Bên cạnh công tác tại Bệnh viện TMH Trung ương, bác sĩ Phạm Thị Kư cũng đã tham gia chương trình bác sĩ quốc tế tại Angola. Bác đã làm việc tại bệnh viện Trung ương Angola và giảng dạy tại các trường đại học y khoa ở đây với tư cách là một chuyên gia phẫu thuật đầu mặt cổ. Vì những đóng góp xuất sắc của mình, bác sĩ đã được trao tặng Danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú vào năm 2011.

Bác sĩ Kư đã đóng góp rất nhiều cho ngành y Việt Nam và được trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

Bác sĩ Kư đã đóng góp rất nhiều cho ngành y Việt Nam và được trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

Trong suốt thời gian làm việc tại Bệnh viện TMH Trung ương, bác sĩ đã tiến hành hơn 500 ca phẫu thuật mỗi năm về u thanh quản. Hiện nay, dù đã nghỉ hưu, bác sĩ vẫn tiếp tục khám và tư vấn cho gần 100 trường hợp mỗi năm, đồng thời hỗ trợ chuyển đến Bệnh viện TMH Trung ương để tiếp tục điều trị chuyên sâu.

Dịch vụ khám 

Dịch vụ khám các bệnh lý về tai mũi họng từ đơn giản đến phức tạp:

 • Khám tổng quát tai mũi họng 

 • Nội soi tai mũi họng

 • Phẫu thuật, tiểu phẫu tai mũi họng

Thông tin phòng khám

Hiện tại bác sĩ Phạm Thị Kư vẫn khám và tư vấn tại bệnh viện TMH trung ương

 • Địa chỉ: Số 78 Đường Giải Phóng - Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

 • Số điện thoại: 03868 6050

 • Thời gian làm việc: 07h30 - 16h30 (Thứ 2 đến Thứ 7)

Bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hà Nội - PGS.TS.BS Lương Thị Minh Hương

Thông tin bác sĩ

PGS.TS Lương Thị Minh Hương, một bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tai Mũi Họng, đã đảm nhận vị trí Chủ nhiệm môn tại Trường Đại Học Y Hà Nội và từng là Phó trưởng khoa Nội soi tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TW.

Bác sĩ Hương đã điều trị thành công rất nhiều ca bệnh tai mũi họng

Bác sĩ Hương đã điều trị thành công rất nhiều ca bệnh tai mũi họng

Trải qua nhiều năm công tác, PGS.TS Lương Thị Minh Hương đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong thăm khám và điều trị các bệnh Tai Mũi Họng. Bác sĩ đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nội soi Tai Mũi Họng, góp phần quan trọng trong việc cải thiện tình trạng sức khỏe cho bệnh nhân.

Sự tận tâm và chuyên nghiệp của PGS.TS Lương Thị Minh Hương đã nhận được sự khen ngợi từ người bệnh trên các trang diễn đàn. Bác sĩ được đánh giá cao về phong cách khám nhẹ nhàng và hiệu quả điều trị bệnh, mang lại sự an tâm và tin tưởng cho bệnh nhân.

Dịch vụ khám 

Như thông tin được cung cấp ở bên trên, dịch vụ khám sẽ được cung cấp từ đơn giản đến phức tạp:

 • Khám tổng quát tai mũi họng 

 • Nội soi tai mũi họng

 • Phẫu thuật, tiểu phẫu tai mũi họng

Thông tin phòng khám

 • Địa chỉ: Bệnh viện Tai Mũi Họng TW - Số 78 Đường Giải Phóng - Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

 • Số điện thoại: 03868 6050

 • Thời gian làm việc: 7h30 sáng - đến Chiều 16h30 (Thứ 2 đến Thứ 7)

Kết luận

Trong bài này Travycare đã giới thiệu cho bạn 5 bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hà Nội. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn thông tin để lựa chọn bác sĩ uy tín để thăm khám và điều trị bệnh.

Nội dung bài viết
Thu gọn