Top 3 Bác sĩ Tai Mũi Họng Cầu Giấy được đánh giá cao nhất!

Hoàng Thị Ngọc Bích
CN 12/11/2023
Nội dung bài viết

Tai Mũi Họng là nhóm bệnh mà trẻ em dễ mắc phải và có xu hướng tiến triển rất nhanh. Ngay khi phát hiện những dấu hiệu bất thường về sức khỏe của bé, cha mẹ cần đưa bé đến thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín. Thay vì tự ý mua thuốc dẫn đến tình trạng bé kháng thuốc và tình trạng bệnh chuyển biến xấu hơn. 

Nếu cha mẹ đang sinh sống tại Cầu Giấy hoặc các vùng lân cận, muốn tìm một bác sĩ uy tín để khám Tai Mũi Họng cho bé thì hãy tham khảo 3 phòng khám Bác sĩ Tai Mũi Họng Cầu Giấy nổi tiếng mà Travycare sẽ giới thiệu qua bài viết dưới đây.

Những bệnh về Tai Mũi Họng thường gặp

Những bệnh Tai Mũi Họng thường gặp

Những bệnh về Tai Mũi Họng thường gặp

Bệnh viêm họng

Bệnh viêm họng là một tình trạng y tế phổ biến, thường gặp khi niêm mạc họng (phần cuối của đường hô hấp trên) bị viêm hoặc sưng to. Đây có thể là triệu chứng của nhiều vấn đề khác nhau, bao gồm nhiễm trùng do virus hoặc vi khuẩn, viêm nhiễm họng mạn tính, viêm nhiễm họng do dị ứng, hoặc thậm chí viêm họng do việc sử dụng hợp chất hóa học hoặc tiếp xúc với khói thuốc lá.

Bệnh viêm mũi - viêm xoang

Viêm mũi là tình trạng viêm nhiễm của niêm mạc mũi, có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, như dị ứng (viêm mũi dị ứng), viêm mũi viêm nhiễm, viêm mũi do viêm nhiễm cơ học (do bụi bẩn, hạt bụi, và vi khuẩn).

Triệu chứng thường bao gồm nghẹt mũi, chảy nước mũi, ngứa mũi, và hắt hơi. Bệnh này có thể kéo dài trong thời gian dài hoặc diễn ra theo mùa.

Viêm xoang là tình trạng viêm nhiễm của túi khí trong xương sọ gọi là xoang. Túi khí này thường có một lớp niêm mạc để bảo vệ và chất nhầy giúp thoát chất bã nhờn.

Viêm xoang có thể là kết quả của nhiễm trùng vi khuẩn, viêm nhiễm cơ học (như do viêm mũi kéo dài), hoặc do tác động của dị ứng. Có hai loại chính là viêm xoang cấp (ngắn hạn) và viêm xoang mạn tính (kéo dài).

Triệu chứng của viêm xoang thường bao gồm đau đầu, đau mắt, đau xung quanh mắt, và nghẹt mũi hoặc mất mùi. Các triệu chứng này có thể kéo dài trong một thời gian dài và gây khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

Bệnh viêm tai giữa

Bệnh viêm tai giữa, hay còn được gọi là viêm tai giữa cấp tính, là một tình trạng viêm nhiễm của màng nhầy tai giữa, phần bên trong tai giữa. Đây thường là một bệnh phổ biến ở trẻ nhỏ, nhưng người trưởng thành cũng có thể mắc phải. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về bệnh viêm tai giữa:

Bệnh viêm tai giữa có thể gây ra rất nhiều bất tiện và đau đớn, đặc biệt ở trẻ nhỏ. Việc tìm hiểu triệu chứng và điều trị sớm có thể giúp giảm thiểu khó khăn và tăng cơ hội phục hồi nhanh chóng.

Bệnh viêm mũi dị ứng

Bệnh viêm mũi dị ứng, hay còn được gọi là viêm mũi dị ứng (hay dị ứng mũi) là một bệnh nhiễm trùng viêm nhiễm mùa dị ứng do tiếp xúc với các dị allergen, như bụi nhà, phấn hoa, bãi cỏ, bãi biển, nấm mốc, ácaro bám bụi, các loại thực phẩm, hoặc chất kháng thể trong không khí. Dị ứng này thường gây ra những triệu chứng như chảy nước mũi, ngứa mũi, hắt hơi và ngứa mắt.

Bệnh Viêm VA

Viêm VA, còn được gọi là viêm mũi xoang cấp tính, là một bệnh lý thường gặp, đặc biệt là trong mùa lạnh. Tuy nhiên, nó thường gây nhầm lẫn với các bệnh hô hấp thông thường như viêm họng và viêm mũi, do chúng có những triệu chứng tương tự.

VA là một cơ quan nhỏ gọi là "xoang" nằm ở nóc vòm mũi phía sau. Khi bạn hít thở, không khí đi vào mũi, đi qua xoang và sau đó vào hệ thống hô hấp. Viêm VA thường được chia thành hai loại chính: viêm VA cấp tính và viêm VA mạn tính. Viêm VA cấp tính thường xuất hiện ở trẻ từ 6-7 tháng tuổi đến 4-7 tuổi, thường kèm theo sốt cao, chảy nước mũi ban đầu sau đó chuyển thành nước mủ và trẻ có thể bị nghẹt mũi, đặc biệt khi ngủ hoặc bú mẹ. Nếu không được điều trị kịp thời, viêm VA cấp tính có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm. Nếu không được điều trị kịp thời, viêm VA cấp tính có thể trở thành viêm VA mạn tính, dẫn đến triệu chứng nghẹt mũi và chảy mũi mạn tính, gây khó thở và nguy hiểm cho sức khỏe trẻ.

Bệnh viêm Amidan

Bệnh viêm amidan, còn được gọi là viêm amidan hoặc viêm amidan palatine, là một tình trạng viêm nhiễm của các amidan nằm ở hai bên hầu họng.

Bệnh rối loạn giọng nói

Bệnh rối loạn giọng nói là một tình trạng khi người bệnh trải qua sự khó khăn trong việc sử dụng giọng nói một cách thông thường hoặc có các vấn đề về âm thanh của giọng nói. Đây có thể là một tình trạng tạm thời hoặc kéo dài, và nó có thể xuất hiện ở cả trẻ em và người lớn. Việc điều trị và quản lý rối loạn giọng nói thường tùy thuộc vào nguyên nhân cụ thể và mức độ của tình trạng. Quan trọng nhất là tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia chuyên ngành để đảm bảo việc điều trị phù hợp và hiệu quả.

Bệnh ngưng thở khi ngủ

Bệnh ngưng thở khi ngủ, còn gọi là rối loạn ngưng thở khi ngủ (Obstructive Sleep Apnea - OSA), là một rối loạn trong quá trình hô hấp trong lúc ngủ. Rối loạn này thường xảy ra khi cơ vùng họng thắt lại quá mức, gây ngưng thở tạm thời trong khi ngủ. Rối loạn ngưng thở khi ngủ là một vấn đề quan trọng và nó cần được điều trị một cách thích hợp. Nếu bạn nghi ngờ mình hoặc người thân của bạn có triệu chứng của OSA, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia về giấc ngủ để được đánh giá và điều trị.

Top 3 Bác sĩ Tai Mũi Họng Cầu Giấy được đánh giá cao

Phòng khám Tai Mũi Họng - Thạc sĩ/ Bác sĩ Phan Kiều Diễm

Phòng khám Tai Mũi Họng - Bác sĩ Phan Kiều Diễm

Phòng khám Tai Mũi Họng - Bác sĩ Phan Kiều Diễm

Phòng khám Tai Mũi Họng - Thạc sĩ/ Bác sĩ Phan Kiều Diễm là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều bậc cha mẹ khi trẻ có dấu hiệu mắc phải các bệnh về Tai Mũi Họng. Bác sĩ Phan Kiều Diễm có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong công tác khám và chữa các bệnh lý Tai Mũi Họng cho trẻ em như: chứng ù tai, đau tai, viêm tai giữa, viêm V.A, viêm họng, viêm amidan, nuốt nghẹn và nhiều bệnh khác.

Ngoài ra, phòng khám của Bác sĩ Phan Kiều Diễm còn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ công tác khám và chữa bệnh một cách hiệu quả nhất. Hơn nữa, mức chi phí khám chữa trị tại đây được thiết lập một cách hợp lý, phù hợp với tình hình kinh tế của đa số các gia đình.

Thông tin phòng khám:

  • Địa chỉ phòng khám: Tầng 2 - tòa nhà 136 - Lê Quốc Việt - phường Nghĩa Tân - quận Cầu Giấy - Hà Nội. 
  • Điện thoại liên hệ: 0912.383.218 
  • Lịch khám - chữa bệnh: Thứ 2 - Thứ 7: 3:00 pm - 7:30 pm, Chủ nhật: 8:30 am - 11:30 am.

Phòng khám Tai Mũi Họng - Bác sĩ Hà Danh Đạo

Phòng khám Tai Mũi Họng - Bác sĩ Hà Danh Đạo

Phòng khám Tai Mũi Họng - Bác sĩ Hà Danh Đạo

Phòng khám Nhi về Tai Mũi Họng tại Cầu Giấy uy tín tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến ba mẹ đó là phòng khám của Bác sĩ Hà Danh Đạo. Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến Tai Mũi Họng, bác sĩ Hà Danh Đạo đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của các bậc phụ huynh. Ngoài ra, bác sĩ Hà Danh Đạo luôn ân cần, nhẹ nhàng và nắm được tâm lý trẻ nên trong quá trình khám chữa bệnh bác luôn được các  bé yêu thích và hợp tác.

Các dịch vụ nổi bật tại phòng khám là khám và điều trị các bệnh cho trẻ như: Viêm tai giữa, viêm tai ngoài, giảm thính lực, viêm mũi, viêm xoan, viêm mũi dị ứng, viêm họng, viêm amidan/ cắt amidan, gắp dị vật trong tai/ họng,...

Thông tin phòng khám:

  • Địa chỉ phòng khám: Số 44 Phố Quan Nhân - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.
  • Điện thoại liên hệ: 0913.766.698.
  • Lịch khám - điều trị: Thứ 2 - Thứ 6: 4:00 pm - 8:00 pm, Thứ 7 - Chủ nhật: 3:00pm - 7:00 pm.

Phòng khám Tai Mũi Họng - Bác sĩ CKII Đoàn Tiến Thành

Bác sĩ CKII Đoàn Tiến Thành

Bác sĩ CKII Đoàn Tiến Thành

Bác sĩ CKII Đoàn Tiến Thành hiện đang là Phó trưởng khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Quân Y 354. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và chữa bệnh, bác sĩ Đoàn Tiến Thành đã có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý Tai Mũi Họng từ nặng đến nhẹ cho cả người lớn và trẻ em. 

Phòng khám của bác sĩ Đoàn Tiến Thanh cung cấp các dịch vụ khám - điều trị các bệnh Tai Mũi Họng như các bệnh về viêm mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm V.A, viêm tai giữa, viêm xoang cấp và mãn tính, viêm tai giữa cấp và mãn tính, ù tai, nghe kém, chảy mủ tai, …  

Phòng khám của bác sĩ Đoàn Tiến Thành được trang bị những thiết bị, phương pháp điều trị tốt nhất, nhằm đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu về thăm khám và chẩn đoán chính xác bệnh. Ngoài ra bác Thành cũng được đánh giá là một vị lương y có tâm có tầm, sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ những bệnh nhân đang gặp khó khăn.

Thông tin phòng khám:

  • Địa chỉ phòng khám: Số 110 - C9 Tô Hiệu - quận Cầu Giấy - Hà Nội. 
  • Điện thoại liên hệ: 024.3272.7979.
  • Lịch khám - chữa bệnh: Thứ 2 - Chủ nhật: 5:00 pm - 7:00 pm.

Kết luận

Trên đây là Top 3 phòng khám Bác sĩ Tai Mũi Họng Cầu Giấy uy tín và được đánh giá cao. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, Travycare sẽ giúp các bậc cha mẹ nhanh chóng lựa chọn được một địa chỉ khám và điều trị để cải thiện sức khỏe cho bé hiệu quả nhất. 


 

 
Nội dung bài viết
Thu gọn